Hosting WordPress giá rẻ dành cho người mới

Cập nhật lần cuối vào

Hosting WordPress giá rẻ dành cho người mới. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, hoặc cá nhân hay tổ chức muốn tạo website mà có ít chi phí. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ hosting WordPress giá rẻ của HocWP Team.

WordPress Hosting giá rẻ

Nếu bạn là người mới bắt đầu làm web. Hoặc bạn làm lại một trang web bất kỳ. Bạn sẽ chưa có nhiều lượng truy cập. Việc chọn một gói hosting ban đầu giá hợp lý là để tiết kiệm nhiều chi phí. Không bị dư thừa và hao phí.

Thực chất WordPress không sử dụng nhiều tài nguyên. Như blog HocWP hoạt động hơn 5 năm dung lượng chỉ dùng hết 2GB và băng thông 30GB hàng tháng. Do vậy, WordPress và nhiều website khác không cần dùng hosting không giới hạn.

Hosting WordPress giá rẻ dành cho người mới

Khi đến với dịch vụ Hosting WordPress giá rẻ, bạn sẽ được sử dụng hosting giá rẻ với chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn nào chưa biết đến WordPress thì có thể lên trang chủ của họ để tải về cài đặt thử. Bạn cũng nên xem qua serie học WordPress cơ bản của HocWP Team để biết thêm cách cài đặt WordPress căn bản nhất.

Thông tin gói WordPress Hosting giá rẻ (500k/năm) của HocWP Team như sau:

  • Dung lượng lưu trữ (Disk space): 2GB
  • Băng thông (Bandwidth): 100GB
  • Addon Domain: 2
  • MySQL Database: 5
  • Parked Domain (Aliases): 10
  • Tài khoản FTP (FTP Account): 5
  • Cài đặt SSL tăng khả năng SEO, bảo mật cho web miễn phí.

Bên trên là những thông tin cơ bản nhất cho gói Hosting WordPress giá rẻ của HocWP. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin nào khác thì có thể liên hệ với HocWP Team hoặc gửi lại bình luận trong dịch vụ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, rất mong sự ủng hộ từ các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận