Xem tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn đang tìm cách để xem tỷ giá PayPal thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam như thế nào? Thông thường thì tỷ giá sẽ chênh lêch so với tỷ giá ngân hàng ở Việt Nam từ 700đ đến 1.000đ.

Tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam

Mình lấy ví dụ nếu tỷ giá USD ngân hàng ở Việt Nam là 22.800đ thì tỷ giá PayPal sẽ tầm 21.900đ.

Xem tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam

Nói ví dụ tỷ giá PayPal như vậy để cho bạn tạm tính nhanh trong các trường hợp cần thiết. Thật ra PayPal cung cấp cho bạn chức năng xem tỷ giá. Bạn cần vào trang chủ của PayPal để xem tỷ giá hiện tại một cách chính xác nhất.

Xem tỷ giá PayPal: Công cụ xem tỷ giá trực tuyến của PayPal

Các bạn vào link mình gửi để xem tỷ giá nhé. Tuy nhiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản PayPal thì mới có thể dùng được chức năng này.

Tỷ giá PayPal ở thời điểm hiện tại

Như các bạn thấy, ở hình trên là tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thời điểm này tỷ giá USD của ngân hàng so với VNĐ là 22.727,2727đ. Chênh lệch tỷ giá là 796đ.

Xem thêm: Cách gửi và nhận tiền qua PayPal Me

Nếu bạn tham gia MMO mà dùng PayPal để giao dịch. Khi gặp SCAM thì bạn cũng có thể mở tranh chấp lấy lại tiền PayPal khi cần thiết. Hoặc nếu bạn tham gia bán hàng trên mạng thì bạn cũng có thể tham khảo cách tạo nút thanh toán PayPal đơn giản mà mình đã giới thiệu.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết cách xem tỷ giá PayPal so với tiền Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ giúp mình nhé. Đừng quên để lại bình luận thảo luận cùng mọi người. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tiên
tiên
4 năm trước

s em vào nhưng lại k có vnd trong list quy đổi của paypal ạ