Cáp quang AAG bị sự cố lần thứ 2 trong năm 2017

Cập nhật lần cuối vào

Sự cố cáp quang biển AAG được phát hiện vào ngày 18/02/2017, đây là lần thứ 2 trong năm 2017 tuyến cáp quang này bị gặp sự cố, hiện thời gian khắc phục vẫn chưa được thông báo, lưu lượng truyền dữ liệu từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Hàn nối cáp quang biển AAG

Tuy tuyến cáp quang biển AAG đang gặp sự cố, lưu lượng đường truyền bị cắt giảm nhưng tốc độ truy cập vào các dịch vụ phổ biến hiện nay như Gmail hay mạng xã hội Facebook vẫn còn duy trì được chứ không như trước kia là không thể truy cập vào được.

Xem thêm: Các tuyến cáp quang nối vào Việt Nam

Nếu các trang WordPress của bạn đang đặt dữ liệu tại hosting nước ngoài thì tốc độ ít nhiều cũng có ảnh hưởng. Tình hình cáp quang bị sự cố xảy ra ở Việt Nam với tần suất ngày càng dày, riêng 2 tháng đầu năm 2017 thì đã xảy ra 2 lần, lần trước là đầu năm mới 2017, người dùng không còn quá quan tâm tới vấn đề này nữa, riết rồi cứ mỗi khi cảm thấy mạng chậm là nghĩ ngay tới cáp quang đang bị sự cố.

Xem thêm: Làm gì khi đứt cáp quang?

Nếu như mạng internet nhà bạn đang chạy quá chậm thì có thể xem thêm các hướng giải quyết khi gặp sự cố đứt cáp quang như bên trên và cùng chờ đợi các nhà mạng tham gia khắc phục sự cố đáng tiếc này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Sơn Standa
7 năm trước

Lúc mẹo nào cũng đứt cáp, mạng mẽo chán quá!!!

GAME THỦ
6 năm trước

Tới giờ vẫn chưa sửa xong. Lướt FB không nổi luôn 🙁

Mr. Long
6 năm trước
Trả lời  GAME THỦ

nhà mở tiệm net kinh doanh được 2 năm mà cáp tứ đứt liên tục game thủ chán nản bỏ tiệm. làm tiệm của mình cũng sập luôn. giờ bỏ nghề đi bán xe chevrolet thấy thoải mái hơn

Mr. Long
6 năm trước

mình mở tiệm nét hoạt động được vài năm. vài tháng cáp lại đứt game online chạy không được. Game thủ bỏ tiệm nản quá mình thanh lý hết giờ đi làm nghề bán xe hơi. còn hơn thấp thỏm với mấy cái đường truyền ….