Cáp quang AAG bị sự cố lần thứ 2 trong năm 2017

Sự cố cáp quang biển AAG được phát hiện vào ngày 18/02/2017, đây là lần thứ 2 trong năm 2017 tuyến cáp quang này bị gặp sự cố, hiện thời gian khắc phục vẫn chưa được thông báo, lưu lượng truyền dữ liệu từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Hàn nối cáp quang biển AAG

Tuy tuyến cáp quang biển AAG đang gặp sự cố, lưu lượng đường truyền bị cắt giảm nhưng tốc độ truy cập vào các dịch vụ phổ biến hiện nay như Gmail hay mạng xã hội Facebook vẫn còn duy trì được chứ không như trước kia là không thể truy cập vào được.

Xem thêm: Các tuyến cáp quang nối vào Việt Nam

Nếu các trang WordPress của bạn đang đặt dữ liệu tại hosting nước ngoài thì tốc độ ít nhiều cũng có ảnh hưởng. Tình hình cáp quang bị sự cố xảy ra ở Việt Nam với tần suất ngày càng dày, riêng 2 tháng đầu năm 2017 thì đã xảy ra 2 lần, lần trước là đầu năm mới 2017, người dùng không còn quá quan tâm tới vấn đề này nữa, riết rồi cứ mỗi khi cảm thấy mạng chậm là nghĩ ngay tới cáp quang đang bị sự cố.

Xem thêm: Làm gì khi đứt cáp quang?

Nếu như mạng internet nhà bạn đang chạy quá chậm thì có thể xem thêm các hướng giải quyết khi gặp sự cố đứt cáp quang như bên trên và cùng chờ đợi các nhà mạng tham gia khắc phục sự cố đáng tiếc này.

Gửi bình luận của bạn 3 bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục bắt buộc được đánh dấu *