GoPro Hero 10 sẽ có bộ xử lý GP2 và cải tiến hiệu suất

Cập nhật lần cuối vào

Mặc dù có ngoại hình tương tự như mẫu Gopro Hero 9 Black ra mắt năm ngoái, các tin đồn tiết lộ rằng camera hành động GoPro mới sẽ được nâng cấp về hiệu suất và chất lượng hình ảnh.

Gopro Hero 10 Black

GoPro đang chuẩn bị ra mắt một camera hành động mới và giờ đây những tin đồn mới tiết lộ thêm chi tiết về giao diện và chức năng của thiết bị. Hiện tại, các thông tin chi tiết về giá cả và ngày ra mắt của thiết bị vẫn còn khan hiếm, nhưng có vẻ như GoPro Hero 10 Black sẽ có những cải tiến về hiệu năng, nổi bật là bộ xử lý GP2 mới.

Theo thông tin mà trang web WinFuture có đề cập, camera hành động mới sẽ có ngoại hình tương tự như Hero 9, giữ nguyên màn hình trước và sau, kết hợp các chi tiết mới có màu xanh lam.

Nhấp vào hình ảnh để biết thêm chi tiết về GoPro Hero 10 Black

Dự kiến, nhờ bộ xử lý mới, máy ảnh sẽ có thể quay video ở 5.3K ở 60 khung hình/giây, cũng như video ở 4K ở 120 khung hình/giây. Ngược lại, mẫu máy ra mắt năm ngoái cho người dùng khả năng quay video 5K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 4k ở tốc độ 60 khung hình/giây. Dữ liệu cũng cho biết GoPro Hero 10 Black sẽ cho phép quay video ở tốc độ 2,7 K với tốc độ 240 khung hình/giây.

Trong số các tính năng mới có một cảm biến hình ảnh mới với độ phân giải 23MP. Khi nói đến ổn định hình ảnh, camera hành động dự kiến ​​sẽ có công nghệ HyperSmooth 4.0.

Vỏ ngoài của GoPro Hero 10 Black có khả năng chống nước ở độ sâu 10 mét. Ngoài công nghệ TimeWarp 3.0 cho timelapse, camera hành động sẽ hỗ trợ HDR, SuperPhoto và điều khiển bằng giọng nói, cũng như chế độ webcam.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] nhận được sự sắc nét mà GoPro 10 mang lại. Điều này tương đối giống với những tin rò rỉ về GoPro 10 đã được đăng tải trước đó. Hãy để lại bình luận nếu bạn đang mong […]