WebMoney – Online payment solution

Cập nhật lần cuối vào

WebMoney là một hình thức thanh toán trực tuyến, rất giống với lại PayPal hay các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể sử dụng nó để giao dịch với hàng nghìn trang web chấp nhận thanh toán trực tuyến, chuyển tiền tới người khác hay ngay cả việc bạn mở cửa hàng buôn bán trên mạng. Bạn có thể có nhiều tài khoản với nhiều loại tiền tệ khác nhau, ví dụ như đồng Dollar (USD), đồng Euro, đồng Ruble của Nga hoặc các loại tiền tệ khác.

WebMoney — Universal Payment System

Hiện tại, WebMoney đã đạt hơn con số 6 triệu người dùng. Mỗi tài khoản được biết đến như là một “ví điện tử”, với các loại tiền như sau: Gold-equivalents (WMG), US Dollar-equivalents (WMZ), ruble-equivalents (WMR), euro-equivalents (WME) hoặc hryvnia-equivalents (WMU). Mỗi tài khoản được xác định bởi một chuỗi các ký tự mà được gọi là WMID. Việc đăng ký tài khoản trên WebMoney là hoàn toàn miễn phí.

Để tiến hành đăng ký, bạn hãy vào: https://start.wmtransfer.com/?lang=vi

WebMoney là một hệ thống thanh toán trực tuyến có tính bảo mật cao, cung cấp bảo mật thông qua các phím được bảo vệ đặc biệt, ngay cả khi mật khẩu của bạn bị hack tiền của bạn vẫn an toàn. Nếu đường truyền Internet bị thay đổi, WebMoney sẽ gửi tin nhắn cho bạn yêu cầu kích hoạt lại tài khoản trước khi sử dụng. Hình thức kích hoạt phổ biến là qua email và điện thoại di động.

WebMoney có các cấp account khác nhau, tùy thuộc vào mức độ xác minh thông tin và tính chất của chủ tài khoản.

Cấp thấp nhất là Alias passport chỉ cần cấp này là bạn đủ điều kiện giao dịch. Alias passport sẽ được cấp khi bạn đăng ký hoàn tất WebMoney. Nếu bạn quan tâm thì cũng có thể up tài khoản WebMoney của bạn lên các cấp cao hơn như: Formal, Initial, Personal, Merchant, Capitaller, Developer, Registrar, Service, Guarantor, Operator.

Mặc dù là phương thức thanh toán phổ biến ở Nga và các nước Liên Xô cũ, tuy nhiên WebMoney chấp nhận cung cấp dịch vụ cho người sử dụng trên toàn thế giới. WebMoney cũng liên kết với các đối tác thanh toán, nạp rút tiền thuận tiện như: Paysafecard, UKash, CashU, Payoneer để tăng tính thuận tiện cho người sử dụng. Tiện ích ví điện tử ewallet của họ thường được nhắc đến với cái tên “purses” được đánh giá là có tính thanh khoản cao và được trao đổi với giá trị ngang tiền mặt.

Để đăng ký sử dụng WebMney, bạn hãy vào địa chỉ: https://start.wmtransfer.com/?lang=vi

Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận