Mở tranh chấp lấy lại tiền PayPal

Cập nhật lần cuối vào

Mình đã có lần viết bài Lấy lại tiền khi thanh toán bằng PayPal từ nhiều năm về trước trên Đình Cường Blog. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn lại cho các bạn cách mở tranh chấp lấy lại tiền PayPal khi bạn thanh toán cho đối tác mà không nhận được hàng.

Paypal là hình thức thanh toán trực tuyến được dùng rộng rãi nhất hiện nay. Trong đó có một tính năng rất đặc biệt mà người dùng Paypal cần nên biết: Đó là bạn có thể mở tranh chấp với bên bán, nếu như tranh chấp hợp lý, số tiền của bạn sẽ được hoàn lại.

Đó là lời mở đầu của bài viết mình đã viết trước đó. Thật vậy, PayPal là hình thức thanh toán rất nhanh và dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng PayPal để kiếm tiền online, mua hosting nước ngoài hoặc mua tên miền quốc tế. Lúc trước, khi mình còn tham gia kiếm tiền qua mạng thì thủ thuật này là không thể thiếu khi mà các trang lừa đảo mọc lên như nấm sau mưa. Sau một hồi nghiên cứu thì mình cũng đã biết cách để thu hồi lại số tiền mình bị lấy oan.

Tuy Đình Cường Blog đã đóng cửa khá lâu nhưng trên mạng hiện nay vẫn còn sao chép và đăng bài viết của mình, điều này càng chứng tỏ rằng nội dung của bài viết không bao giờ là lỗi thời bởi bạn phải thực hiện những giao dịch thông qua PayPal hàng ngày.

Đối với một số người chức năng này của Paypal gây phiền phức tới họ, nhưng đối với những người chơi MMO (Make Money Online) như chúng ta, chức năng này thật là tuyệt vời. Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể đòi lại tiền khi đã đầu tư nhầm vào các trang SCAM (lừa đảo). Nhưng bạn phải chú ý, việc mở tranh chấp chỉ được chấp nhận đối với nhưng giao dịch không quá 45 ngày kể từ lúc thực hiện giao dịch.

Nếu bạn có đang kiếm tiền qua mạng hay không thì bạn cũng có lúc phải cần đến nó, sở dĩ mình đăng lại bài này vì đợt vừa rồi vô tình mò vào trang Fanbox và bị mất một số tiền nho nhỏ. Mình đã thử mở tranh chấp từ PayPal và chỉ 2 ngày sau thì số tiền của mình đã quay trở lại với chủ nhân của nó. Nếu bạn bị Fanbox trừ tiền oan thì hãy thử ngay trước khi thời hạn giao dịch vượt quá 45 ngày nhé.

Để tiến hành mở một tranh chấp (Dispute), bạn làm theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào Paypal. Bạn sẽ thấy những giao dịch gần đây của bạn, nếu không thấy giao dịch bạn cần mở tranh chấp, hãy nhấn vào “Payments sent“. Nhớ chú ý là tìm kiếm những giao dịch gửi tiền gần đây nhé.

2. Bạn tìm tới giao dịch cần mở tranh chấp, nhấn vào “Details“.

Nhấn nút Details để mở tranh chấp PayPal

3. Tiếp đến, bạn nhìn xuống dưới và click vào “Resolution Center“.

Vào Resolution Center để lấy lại tiền PayPal

4. Tới bước này, bạn check vào cái vòng tròn phía trước “Item dispute” và nhấn “Continue“. Ở chỗ này thì theo kinh nghiệm của bản thân mình thì lúc nào mình cũng chọn là mở Dispute, có nhiều bạn thì chọn Unauthorized transaction nhưng mình chưa bao giờ thử cái này. Mình đã mở Dispute nhiều lần và kết quả là lần nào cũng nhận lại được số tiền đã mất.

Mở Dispute lấy lại tiền PayPal

5. Tới bước này, Paypal yêu cầu bạn chọn nguyên do bạn mở tranh chấp, chọn cái phù hợp với bạn rồi tiếp tục nhấn “Continue“. Nếu bạn không biết phải lựa chọn phần nào thì cứ làm như hình mình hướng dẫn nhé.

Chọn nguyên nhân mở tranh chấp PayPal

6. Bước cuối cùng, bạn chọn chuyên mục của giao dịch mà bạn thực hiện, và có thể gửi kèm tin nhắn tới người bán. Sau đó nhấn vào “Continue” để kết thúc. Bạn hãy nêu rõ nguyên nhân mà bạn muốn đòi lại tiền PayPal cho bên bán và quản trị của PayPal cùng đọc, và để làm được điều này thì bạn phải biết một chút Tiếng Anh mới được.

Gửi tin nhắn tới bên bán để lấy lại tiền PayPal

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mở tranh chấp tới người bán thông qua Paypal, nếu như tranh chấp này được duyệt, số tiền của bạn sẽ được hoàn trả lại. Nếu như tiền lấy trực tiếp từ tài khoản Paypal thì sẽ hoàn trả vào tài khoản Paypal của bạn, nếu số tiền ấy được nạp vô từ thẻ VISA thì bạn sẽ nhận được tiền lại vào thẻ sau 3 ngày đối với thẻ VISA Prepaid của ngân hàng ACB (những ngân hàng khác thì mình chưa dùng nên không biết bao lâu, có thể nhanh hoặc chậm hơn). Paypal sẽ gửi email thông báo cho bạn khi tranh chấp kết thúc, nếu như tranh chấp chưa được giải quyết, bạn có thể mở “Tranh chấp leo thang” và nhờ Paypal can thiệp.

Thời gian để bạn nhận lại tiền là từ 2 đến 15 ngày, tùy thuộc vào tốc độ xử lý của bên bán và sự kiểm tra chứng kiến của PayPal. Trong trường hợp nhanh nhất là mình nhận lại tiền từ Fanbox chỉ sau 2 ngày mở tranh chấp. Nếu bạn bị mất tiền oan thì chức năng này sẽ phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn lạm dụng quá thì có ngày tài khoản PayPal của bạn bị khóa nhé. Hãy mở tranh chấp để đòi lại tiền từ PayPal khi bạn cảm thấy nó thật sự cần thiết và bạn cho rằng người bán đã làm sai.

Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

133 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen Dung
Nguyen Dung
8 năm trước

mình mua 250$ rồi bị thằng kia nó tranh chấp lấy lại paypal đang xem xét ,, h làm saođể thắng vụ này bạn,, zô tranh chấplại ko dcnó bảo xem xét chưa hoàng thành,, nhờ anh hd zùm cọ liênh jê face em https://www.facebook.com/profile.php?id=100010388626665

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Nguyen Dung

Tranh chấp chỉ lấy lại được tiền khi tranh chấp đó đúng, nếu bạn không vi phạm gì hết, bạn mua 250$ và đã chuyển tiền cho bên kia thì đâu có lý do gì bên đó tranh chấp với bạn. Nhưng nếu mọi thứ đều đúng, và bên kia định đòi lại PayPal của bạn để ăn tiền thì cái này bạn phải đưa ra chứng cứ khi bạn giao dịch để PayPal xác minh, nếu bạn đúng thì tiền của bạn sẽ không bị sao cả.

The ha
The ha
8 năm trước

Em cũng bị trừ tiền oan trên trang empowr và hình như nó cũng liên quan đến fanbox và e muốn mở tranh chấp bác hướng dẫn em với fb [email protected]

Hồ nguyễn gia trúc
Hồ nguyễn gia trúc
7 năm trước

– em mới bị lừa mất 200$. Em bị lừa bởi 1 trang wed lừa đảo. Nó bảo em nhập car vào sẽ nhận dc đồ và vàng vào game. Nhưng khi em nhập xong lại k nhận dc gì cả. Trong khi đó em nhập tài khoản ảo, k hề tồn tại vậy mà lại bảo em nạp thành công. Trong khi đó em chẳng nhận dc gì. Mong anh giúp em lấy lại. Cảm ơn anh nhiềi.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước

Trường hợp này thì bạn vào tài khoản PayPal của bạn, xem lịch sử giao dịch và mở tranh chấp như mình có nói bên trên.

xuan thuong
xuan thuong
7 năm trước

Giao diện paypal bây giờ mới quá không biết chỗ nào để tìm ra chức năng đó, bạn hãy làm một bảng hướng dẫn bằng giao diện paypal mới nhất 2017 không?

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  xuan thuong

Hiện tại đang đứt cáp quang AAG, truy cập vào PayPal lúc được lúc không, mình sẽ sớm cập nhật bài viết cho bạn nhé.

DUY
DUY
5 năm trước

Cho mình hỏi khi mình đã chuyển tiền cho bên bán, mà mình mở tranh chấp và tranh chấp của mình đúng thì nếu sau khi họ nhận tiền và rút hết tiền trong tài khoản paypal rồi thì làm sao mình lấy lại được tiền ạ?

Lại Đình Cường
Admin
5 năm trước
Trả lời  DUY

PayPal sẽ đứng giữa để giải quyết tranh chấp. Nếu tài khoản mà bị tranh chấp nhiều lần thì sẽ bị limit hoặc khóa tài khoản. Còn tiền thì có thể bạn sẽ không nhận lại được.

Lưu văn tuấn
Lưu văn tuấn
8 năm trước

Anh cho em hỏi,em dep vào site nó bảo tranh chấp song hủy đi,nó thanh toán cho,nó mà scam em có doi duoc ko

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Lưu văn tuấn

Đọc đi đọc lại nhiều lần nhưng mình không hiểu được ý của bạn 🙁

luuvantuan
luuvantuan
8 năm trước

em bị fake mất 150$ làm thế nào đòi được tiền bác

Thien Lan
Thien Lan
8 năm trước

Tôi chưa sd Paypal ,tôi muốn biết nếu tôi mua hàng online tren alibaba.Tôi đã chuyển tiền cho shop qua paypal nhưng shop không chuyển hàng cho tới kho vận chuyển trong vòng 5 ngày.Tôi sẽ làm gì để lấy được tiền khi họ không thực hiện đúng giao ước hoặc lừa đão.
Cảm ơn bạn !

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Thien Lan

Chào bạn, sau khi thanh toán, trong vòng không quá 45 ngày, nếu bạn chưa nhận được sản phẩm như đã thỏa thuận thì bạn có thể mở tranh chấp lấy lại tiền như trong bài viết này mình có nói.

PayPal sẽ giải quyết giúp bạn, thông thường nếu bạn là người đúng thì bạn sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền vào tài khoản của PayPal.

Nga
Nga
6 năm trước

Cho e hỏi nếu tài khoản paypal của ng bán đang bị limit thì mình có lấy lại được tiền ko ạ, hau phải chờ ng ta mở limit lại rồi mới mở tranh chấp được

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Nga

Mở tranh chấp thì vẫn mở, còn chuyện nhận được tiền trở lại hay không cũng hên xui lắm bạn, không phải lúc nào mở tranh chấp cũng nhận lại được tiền.

minh thu nguyen
minh thu nguyen
8 năm trước

mình có mở tranh chấp với 1 site PTC, mình cũng đã thắng kiện vài lần, nhưng lần này nó đã trả lời với Paypal, paypal không cho mình đọc cái phần nó trả lời, Đang đến mục đòi hỏi hành động của bạn. Bên dưới mình thấy ghi :”Người bán đã trả lời yêu cầu của chúng tôi để biết thông tin theo dõi. Chúng tôi đã không xác nhận các thông tin theo dõi nhưng chưa muốn chia sẻ nó với bạn.” Hiện giờ mình cần phải làm gì, có cần thêm bằng chứng ko, mà có thêm… Đọc tiếp »

Hoa Hồng
Hoa Hồng
8 năm trước

Liệu đây có phải cái cách chủ thớt dạy mọi người lừa đảo. Mua hàng, nhận hàng rồi rút tiền lại… Sống cho có tâm chút đi mọi người ơi…

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Hoa Hồng

Bài này là để mọi người lấy lại tiền khi bị lừa đảo, nếu bạn không thích thì đừng vào đây để nói mấy lời cay đắng, chỗ này không hoan nghênh bạn. Nếu bạn là người hay đi lừa đảo người khác thì cũng đừng có nhột khi có bài viết hướng dẫn lấy lại tiền từ kẻ lừa đảo như bạn. Cảm ơn.

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Hoa Hồng

Còn nữa, việc mở tranh chấp là có PayPal đứng giữa, nếu bạn không lừa ai thì cũng đừng lo bị mất tiền nha bạn hiền.

Bùi Cát Hào
Bùi Cát Hào
8 năm trước

mình tham gia kiếm tiền trên mạng, nhưng do mình nhập sai thông tin nên tiền từ paypal chưa về đc atm. bạn làm ơn cho hỏi là mình có thể lấy lại số tiền đó hay k? cảm ơn

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Bùi Cát Hào

Nếu bạn rút tiền không thành công thì đợi thời gian tiền sẽ trở về tài khoản PayPal của bạn thôi.

nguyengiahuy
nguyengiahuy
8 năm trước

ban oi minh cung mo tranh chap no gui mail wa la bat loi cho minh nhung minh muon cun g bang chung = hinh anh ma cha bik vao dau de tai hinh anh len cho paypal

do la stie earningtraffic da lua minh 100$ ma mo tranh chap thi paypal gui mail wa la bat loi cho minh mong ban giup minh thang cuoc tranh chap nay minh se dua tien hoa hong 200k neu ban giup minh thang tranh chap nay

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  nguyengiahuy

Chào bạn, lần sau bạn gõ Tiếng Việt có dấu cho dễ đọc nhé. Mở tranh chấp quan trọng là phải thật, phải đúng. Nếu như bạn đã mua và đã nhận được sản phẩm hoặc dịch vụ nào đấy thì không phải lỗi ở người bán.

Còn nếu bạn đã trả tiền mà vẫn không nhận được thứ bạn muốn, dĩ nhiên là đúng như sản phẩm và dịch vụ bên kia cung cấp, thì bạn mới mở tranh chấp được.

Thuong Bui
Thuong Bui
7 năm trước

Mình đc hoàn tiền về tài khoản paypal rồi, vậy thì paypal có chuyển số tiền đó về tài khoản thẻ credit của mình không? ( vì mình dùng thẻ credit để giao dịch)

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Thuong Bui

Tiền sau khi được lấy về sẽ nằm trong tài khoản PayPal, bạn phải thực hiện giao dịch rút tiền về thẻ nữa thì mới được nha bạn.

quynhjo
quynhjo
7 năm trước

rut tien ve the la nhu the nao? thao tac ra sao? Thanks

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  quynhjo

Bạn đăng nhập vào tài khoản PayPal, bên dưới số tiền có link rút tiền là Transfer Money nhé.

Manh Tường
Manh Tường
8 năm trước

anh ơi trường hợp em mua tiền của 1 thằng 290$ nó send tiền FREE nhé
mà sao nó vẫn mở disput lấy lại được ạ???
và cho em hỏi cách báo cáo với paypal để paypal xem xét với ạ :(?

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Manh Tường

Bạn có thể liên hệ với PayPal để họ giải quyết nhé.

https://www.paypal.com/selfhelp/home

Nếu bạn không biết Tiếng Anh thì có thể nhờ người gửi mail dùm.

Nguyen vu
Nguyen vu
7 năm trước
Trả lời  Manh Tường

Bạn còn tiền paypal kg bán minh với. Giao dich qua skype : vu nguyen
Email: [email protected]

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Nguyen vu

Bên mình không bán PayPal nha bạn.

thanh hải
thanh hải
6 năm trước
Trả lời  Manh Tường

nó gửi cho bạn bằng tiền trong bank. chứ ko phải tiền trong paypal. vì thế nó yêu cầu bank đòi lại tiền

Nguyen Thanh
8 năm trước

Mình đã mở 1 tranh chấp chỉ sau 2 ngày đã được đối tác giải quyết thỏa đáng cho mình.
Vậy mình muốn hủy tranh chấp trên Paypal thì làm thế nào?
Cảm ơn bác chủ thớt.

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Nguyen Thanh

Chào bạn, để hủy tranh chấp thì bạn cũng làm tương tự, bạn vào chỗ quản lý các tranh chấp đã mở, bên trong sẽ có chức năng cho bạn hủy bỏ nó. Trường hợp bạn làm không được thì hãy liên hệ trực tiếp với PayPal để nhờ họ giải quyết giúp bạn.

Thanh
Thanh
8 năm trước

Bạn ơi cho hỏi bên paypal tài khoản personal có đc paypal bảo về tranh chấp ko

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Thanh

Được nha bạn, cứ là tài khoản của PayPal là được hết.

Thanh
Thanh
8 năm trước

Sao cái đợt useclix scam,paypal nó gửi mail cho mình bạn không đc bảo vệ tranh chấp nhỉ

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Thanh

Có thể bạn làm không đúng bước nào đó hoặc tranh chấp của bạn không hợp lý. Hồi trước mình chơi PTC OnBux, VCBux thì cũng tranh chấp thành công, lúc đó tài khoản PayPal của mình chưa phải là Business nhé.

Huynh Phươc Thanh
Huynh Phươc Thanh
8 năm trước

Chào bạn. Không hiểu sao fanbox cứ gởi email cho mình và nói là mình có $2000 và bảo mình cho số tài khoản trên Panpal. Mình đã mở tài khoản trên ACB, nhưng mình sợ bị lừa và rắc rối. Nay mình nhờ bạn chỉ mình cách để chấm dứt với fanbox, cũng như trên panpal.
Mình cảm ơn bạn thật nhiều.

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Huynh Phươc Thanh

Chào bạn, tiền trong Fanbox có rất nhiều loại, số tiền trên bạn có thể sẽ không rút được, nhưng tính năng tự động thu tiền nếu kích hoạt thì nó sẽ lấy tiền của bạn. Bạn xem bài viết bên dưới để hủy tính năng này nhé.

https://hocwp.net/home/huy-thanh-toan-tu-dong-trong-paypal/

Tuan
Tuan
8 năm trước

Bạn ơi giúp mình với, mình mở tranh chấp và đã dẫn đến leo thang, lúc đầu mình đầu tư nhỏ 5$, 10$ thì đc nó pay 3 lần lãi đc 10$, sau này mình đầu tư 60$ thì nó ko pay cho mình nữa, giờ admin nói là nó có bằng chứng đã pay cho mình nên paypal ko sử mình thắng đc, giờ mình phải làm sao?

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Tuan

Chào bạn, trường hợp này nếu PayPal không chấp nhận cho bạn thì cũng chịu thôi. Nếu admin của trang kia nó làm đúng quy định ban đầu mà bạn không đọc qua ToS của nó khi coi như lấy tiền để mua kinh nghiệm.

Toàn
Toàn
8 năm trước

cho em xin hỏi, mình mở tranh chấp cùng một lúc nhiều giao dịch được không anh, vì đầu tư trên PTC nên có nhiều giao dịch (cùng một trang PTC này), hay mình chỉ phải chọn giao dịch có số tiền lớn nhất, và nếu mở được nhiều giao dịch thì phần thắng cao không? (trang PTC này scam)

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Toàn

Chào bạn, trường hợp của bạn mình chưa thử bao giờ. Nếu đã là tranh chấp thì mình nghĩ tranh chấp toàn bộ, nếu được thì lấy lại hết, còn không thì coi như tay trắng.

Đối với kiếm tiền online thì nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Toàn
Toàn
8 năm trước

Cám ơn anh!

Tuan
Tuan
8 năm trước

chúng tôi không thể đảo ngược giao dịch. Nếu bất kỳ vấn đề liên quan đến yêu cầu của bạn vẫn chưa được giải quyết, chúng tôi khuyến khích bạn làm việc trực tiếp với người bán để đạt được một giải pháp hoà giải. Trân trọng
Paypal nó gửi mình vậy,làm việc trực tiếp vs nguoi bán là sao pan,còn hi vọng lấy lại đc tiền ko,tks

Toàn
Toàn
8 năm trước

Xin admin cho em hỏi, em mở tranh chấp, và nhận được email tiêu đề như thế này: PayPal dispute: Item not received PP-004-618-976-944, vậy là paypal không nhận tranh chấp phải không admin, vậy em phải làm tiếp theo như thế nào?

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Toàn

Chào bạn, trường hợp của bạn là tranh chấp thường với người bán hay là tranh chấp leo thang nhờ PayPal trợ giúp?

Nếu bạn chưa mở tranh chấp leo thang mà bạn chưa hài lòng với kết quả thì bạn có thể thử. Bạn cũng có thể xem qua các bài thảo luận của các thành viên trên diễn đàn PayPal:

https://www.paypal-community.com/t5/Buying-with-PayPal/Item-not-received-Opened-a-dispute-HELP-PLEASE/td-p/194520

Toàn
Toàn
8 năm trước

cám ơn admin, nếu để như vậy không tranh chấp leo thang có sao không, hay phải làm cách nào để bỏ tranh chấp, một phần cũng muốn quên đi tranh chấp này, em sợ tranh chấp leo thang nhờ paypal phân xử sẽ ảnh hưởng xấu đến tài khoản Paypal, đó mới quan trọng! (đây là lần đầu ở tranh chấp nên quan ngại)

Phạm văn thắng
Phạm văn thắng
8 năm trước

Anh ơi em muốn hỏi là em vừa mua hàng trên ebay tới 180 euro, vậy e muốn hỏi là hàng chuyển về nam là khoảng bao lâu ạ, nếu hàng k về việt nam thì em có thể đòi tiền lại được không. Em cảm ơn anh

Lại Đình Cường
Admin
8 năm trước
Trả lời  Phạm văn thắng

Mình chưa mua đồ trên eBay bao giờ bạn à. Cái này thấy trên diễn đàn của PayPal cũng có nhiều người đòi lại tiền eBay vì không nhận được hàng hay hàng bị lỗi, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng thành công.

le thang
le thang
8 năm trước

m bán 300$ bị 1 thằng fake tk uy tín lừa, lấy lại cách nào vậy

Nguyen Chien Thang
Nguyen Chien Thang
8 năm trước

Mình bán hàng online, khách hàng nước ngoài thanh toán bằng paypal, sau khi khách hàng nhận được hàng thì bị đòi lại tiền. Có cách gì để mình không thua kiện. vd (hóa đơn invoice, xác nhận nhận hàng trên paypal). Cảm ơn AD

Nguyễn Sơn Hà
Nguyễn Sơn Hà
8 năm trước

Mình đã sơ ý và không hiểu lắm về tiếng anh nên đã thanh toán nhầm trên trang http://www.empowr.com/ .Vậy có thể lấy lại được tiền về tài khoản paypal của mình không ? Cám ơn bạn nhiều

IT XỨ THANH
IT XỨ THANH
7 năm trước

Ad cho mình hỏi, khi mình xác thực tài khoản thẻ visa trong paypal ở bước cuối nhập 4 số mã xác thực. mình có gọi ngân hàng nhưng người ta cho mình tới 6 số mình nhập 4 số cuối nhưng không được. cuối cùng là sảy ra thông báo: ‘”Sorry — your last action could not be completed If you were making a purchase or sending money, we recommend that you check both your PayPal account and your email for a transaction confirmation after 30 minutes. If you came to this page from another website, please return to… Đọc tiếp »

làm visa trung quốc
7 năm trước

Vì m k để ý nên đã thanh toán nhầm cho LivePlan, tận 140$ qua paypal. M có dùng cách này để lấy lại tiền liệu có được k ad?

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước

Cái này tùy thôi bạn, không phải cứ mở tranh chấp là được, cẩn thận bị limit tài khoản.

làm visa trung quốc
7 năm trước

Cảm ơn bạn, nhờ bài viết này của bạn mà hôm qua mình đã mở ngay 1 tranh chấp với hi vọng sẽ lấy lại được số tiền đó, trong đó mình kể ra lý do mà mình thanh toán nhầm và hi vọng bên cty của LivePlan hợp tác với Paypal cho mình xin lại tiền, và thật may mắn, sáng nay mở máy ra và nhận được email từ Paypal và của chính bên công ty kia nói là đã hoàn lại số tiền đó, kiểm tra thì mình thấy đúng là mình đã được trả lại tiền.… Đọc tiếp »

hoa ngo
hoa ngo
7 năm trước

đọc bày này xong thấy hoang mang quá vậy, lỡ giao dịch xong mà bị nó đòi tiền thành ra mất cả chì lẫn chài à ??

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  hoa ngo

Bạn hiểu tranh chấp chứ? Chỉ áp dụng khi bạn giao sản phẩm lỗi cho người ta, không đúng với cam kết. Tranh chấp này là giữa người bán và người mua, PayPal làm trọng tài. Không phải hễ cứ mở tranh chấp là lấy lại được tiền.

Nhuận Quý
Nhuận Quý
7 năm trước

Chào bạn . Mình bán cho người kia số hàng trị giá 435$ Mình đã viết hoá đơn trên Paypal và gửi cho họ , họ đã chuyển tiền và mình củng đã chuyển hàng qua Fedex , nhưng sao tiền lại bị Paypal Whithheld 21 ngày k rút dc . Mình xin m.ng trợ giúp mình với . Thanks

Lại Đình Cường
Admin
Nhuận Quý
Nhuận Quý
7 năm trước

Mình không hiểu tiếng anh cho lắm . Bạn có thể giải thích tóm tắc giùm mình dc không ? . Vì mình thường xuyên bán hàng như vậy mà cứ bị tạm giữ 21 ngày chắc chết mình quá . Thanks

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Nhuận Quý

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến PayPal tại đây nhé: http://utcungkiemtien.blogspot.com/2014/10/lap-paypal-e-nhan-tien_10.html

luong the hai
luong the hai
7 năm trước

giả sử nha . mình là kẻ lừa đảo dc 1 món tiền từ paypal . tiền của mình đã rút về bank . bên chuyển tiền cho mình mở tranh chấp , liệu tiền trong bank của mình có thẻ bị thu hồi không ?

Bùi Công Danh
Bùi Công Danh
7 năm trước

Hi
Tôi vào mục send money để gởi tiền cho người bán. Giao dịch trên được báo là đã hoàn thành và tôi bị trừ tiền vào tài khoản credit card. NHưng bên người bán nó nói chưa nhận được tiền thì tôi phải làm sao?

Trần tiểu my
Trần tiểu my
7 năm trước

Bạn lại định cường ơi giúp mình với mình đăng ký empowr bằng thẻ visa (thẻ tín dụng) không hiểu tại sao mình bị trừ tiền..tính ra tiền việt là khoảng 5 triệu đồng chẳng hiểu vì sao nó lại trừ tiền 1 cách vô lý như vậy..bạn có cách nào lấy lại tiền không giúp mình với..tự nhiên thấy hoang mang quá..và mình muốn chấm dứt để cho nó đừng trừ tiền của mình nữa thì phải làm sao giúp mình với..cảm ơn bạn rất nhiều..!!!

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Trần tiểu my

Chào bạn, trước khi bạn tham gia bất kỳ trang kiếm tiền nào trên mạng thì bạn phải nghiên cữu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Empowr là hình thức kiếm tiền giống Fanbox nhưng chức năng và giao diện được nâng cấp nhiều hơn để thu hút người dùng. Nếu bạn không còn muốn dùng tài khoản trên này nữa thì hãy đăng nhập vào hệ thống. Sau đó bạn vào trang Settings và chọn Delete account. http://profile.empowr.com/Preferences/Default.aspx Xem thêm bài viết hủy các thanh toán tự động trên PayPal: https://hocwp.net/home/huy-thanh-toan-tu-dong-trong-paypal/ Nếu bạn đang dùng PayPal thì bạn có… Đọc tiếp »

Trần Thanh Toàn
Trần Thanh Toàn
7 năm trước

Anh ơi cho em hỏi, em có mua 21 $ paypal từ 1 người và nhận được 18.99$(do trừ phí) em đã thanh toán chuyển khoản VCB cho bên đó, nhưng ít ngày sau nhận được email của người gửi tiền paypal (có thể không phải là mail của người em giao dịch). Nội dung là em chưa trả tiền và muốn e gửi trả lại paypal. Bây giờ tiền đang bị pending. Làm thế nào để em lấy lại được tiền. Mong anh hướng dẫn giúp. Cám ơn.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Trần Thanh Toàn

Quả này hơi bị khó, có thể bạn đã bị lừa đảo, bên bán PayPal chuyển bạn số tiền không sạch hoặc tải khoản bán cho bạn đang nằm trong danh sách đen,… nói chung có rất nhiều lý do. Việc bạn có thể làm bây giờ là gửi email yêu cầu PayPal trợ giúp. Nếu trường hợp bạn bên bán không mở tranh chấp thì có thể chờ đợi 21 ngày, nhưng ở đây bên bán vừa nhận tiền của bạn thì bảo là không nhận và họ đòi lại tiền, chính sách của PayPal thiên vị cho người… Đọc tiếp »

Trần Thanh Toàn
Trần Thanh Toàn
7 năm trước

Dạ trước khi chuyển khoản VCB em đã nhận được paypal vào ngày 17/10. Và vào ngày 21/10 thì nhận được mail của paypal là có người tranh chấp chưa nhận được hàng. Khi bên kia đòi tiền mới pending anh.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Trần Thanh Toàn

Bạn có in biên lai khi chuyển tiền không? Khi nhận tiền PayPal có ghi chú giao dịch hay không?

Trần Thanh Toàn
Trần Thanh Toàn
7 năm trước

Vẫn còn biên lai trong mail, e chuyên internet banking. Em chỉ ghi chú là “mua paypal” mà ko ghi rõ mua bao nhiêu hic.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Trần Thanh Toàn

Bạn cứ gửi mail liên hệ cho PayPal và gửi kèm các thứ liên quan, được phần nào hay phần đó, kết quả vẫn là phải chờ PayPal đứng ra giải quyết thôi bạn à.

Trần Thanh Toàn
Trần Thanh Toàn
7 năm trước

Cho em hỏi thăm thêm tí nữa. Em vào mục Email Ú và chọn chủ đề là tranh chấp/ Ứng phó tranh chấp với người mua. Nhưng ở dưới chỉ cho phép điền tin nhăn không có upload hình. Mình gửi link hình được không anh ? Anh có thể nói sơ nội dung em cần gửi được không hen. Cám ơn anh nhiều.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Trần Thanh Toàn

Về phần giải quyết có kèm các thông tin chi tiết thì bạn xem thêm bài viết của tác giả Thạch Phạm nhé, bên này có hướng dẫn chi li cho bạn cách gỡ bỏ limit của giao dịch.

https://goo.gl/0f1yx4

Tạ Văn Tuấn
Tạ Văn Tuấn
7 năm trước

A ơi cho e hỏi, e đã có tiền trong paypal và e đã làm lệnh rút tiền về ngân hàng Vn rội,đơi 1 tuần k thấy $ về ATM,ktra lại thì thấy e viết sai tên tiếng Anh của ngân hàng Vn. Vậy mình phải đợi bao lâu
thì paypal sẽ hủy lệnh rút và $ sẽ trở lại paypal ạ

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Tạ Văn Tuấn

Từ từ rồi tiền sẽ quay lại tài khoản PayPal của bạn thôi, nếu lâu quá mà không thấy tiền thì bạn liên hệ với họ để kiểm tra nhé.

https://www.paypal.com/vn/selfhelp/contact/email/t_s

Tạ Văn Tuấn
Tạ Văn Tuấn
7 năm trước

Cảm ơn a.tiền đã trở về paypal sau 12h lh với họ ạ.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Tạ Văn Tuấn

Chúc mừng bạn đã làm thành công.

tuyenlab
tuyenlab
7 năm trước

Chào bạn, bạn cho mình hỏi chút là mình vừa gửi nhầm tiền vào một tài khoản không có thật ( do gõ nhầm mail người nhận) thì mình có lấy lại được không và làm thế nào để paypal trả lại? Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  tuyenlab

Nếu tài khoản không tồn tại thì bạn sẽ không chuyển được, bạn có thể liên hệ với email người nhận nhờ người ta trả lại tiền, nếu không được thì mở tranh chấp.

Tú Huỳnh
Tú Huỳnh
7 năm trước

Mình có mua 1 món hàng trên ebay, sau đó người bán lừa đảo hàng loạt nên ebay tự gửi mail thông báo và trả lại số tiền. Tuy nhiên đã hơn 1 tháng rồi mình vẫn chưa nhận được tiền trả lại, vào paypal kiểm tra lịch sử thì thế này, mình không hiểu tại sao nữa. Nhờ bạn giúp đỡ với: Original Transaction Date Type Status Details Amount Dec 2, 2016 Payment To GENESE MARTINI RefundedThe seller has refunded this payment in full.The seller has refunded this payment in full. … -$20.32 USD Related Transactions Date Type Status… Đọc tiếp »

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Tú Huỳnh

Mình không biết vấn đề này của bạn là như thế nào, từ dòng thông báo Dec 21, 2016 Refund From GENESE MARTINI Completed Details $20.32 USD có nghĩa là tiền vủa bạn đã vào PayPal thành công, nhưng sau đó lại bị trừ tiếp $20.32, như vậy có phải có thêm giao dịch phía sau? Bạn kiểm tra lại lịch sử giao dịch của PayPal nhé.

Hồ nguyễn gia trúc
Hồ nguyễn gia trúc
7 năm trước

– em vừa mới nị lừa mất 200$. Nó bảo em nạp car vào sẽ nhận dc đồ và vàng vào trong game. Nhưng khi em nạp xong lại k nhận dc gì cả. Anh coi lấy lại giúp em. Cảm ơn anh

Hồ nguyễn gia trúc
Hồ nguyễn gia trúc
7 năm trước

– em vừa mới bị gạt mất 200$ . Nó bảo em nạp car vào sec nhận dc đồ và vangd vào trong game. Nhưng khi e nạp rồi thì chả nhận dc gì. Anh coi lấy lại giúp em
E cảm ơn anh nhiêu.

Phạm Minh Anh
Phạm Minh Anh
7 năm trước

e có bán 1 số mặt hàng dạng tiền ảo ( game) – liên lạc vs người mua qua fb. Người mua đã chuyển tiền cho e 140$ và mọi giao dịch của 2 bên đã xong thì 2 ngày sau e nhận đc mail từ paypal ” người mua mở tranh chấp để lấy lại tiền, giao dịch k hợp lệ trong phần-report this as unauthorized” ” và e bị mất tiền. các bác cho e hỏi trường hợp này giải quyết ntn ạ?

Quoc Quan
Quoc Quan
7 năm trước

Minh co mua hang trên ebay người ban hang da khong giao hang dung hen ma sau 1tuan sau minh gui tin nhan bao voi no la minh chua nhan được hang no bao no se gui cai moi cho minh ,minh cho no khoang 20 ngay sau ,van khong thay hang toi ,minh bao voi ebay la người ban hang da khong hoan thanh nhiem vu ,toi muốn lay lai tiền .sau do paybal da giu lai tiền cho minh ,ma sao tien chua vào tai khoan nh ACB ha ban?

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Quoc Quan

Tiền trả lại sẽ vào tài khoản PayPal, bạn phải rút về thì mới qua ACB được nhé.

Trần Quang Huỳnh
Trần Quang Huỳnh
7 năm trước

Chào bạn mình có mua hàng trên trang Banggood.com và đã thanh toán bằng thẻ Visa Debit của Vietcombank (đã trừ tiền trong tài khoản) qua paypal, nhưng bên bán là trang Banggood.com báo đơn hàng của bạn đã bị hủy. Vậy, giờ để lấy lại tiền mình phải làm thế nào? Xin chân thành cảm ơn.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước

Nếu đơn hàng bị hủy thì tiền sẽ tự về chứ đâu cần làm gì khác đâu bạn?

Khánh
Khánh
7 năm trước

Hi a, e mua hàng tren eBay đã thanh toán qua paypal sau đó ng bán trả lại tiền, trên lịch sử paypal cũng hiển có cộng lại số tiền nhưng e ko nhận dc tiền lại vào tài khoảng thẻ visa và trong ví paypal cũng ko có số dư. E phải làm sao để lấy lại tiền ạ, e cảm ơn anh, nhờ a hướng dẫn giúp ạ.

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  Khánh

Tiền trả lại sẽ không về thẻ VISA mà nằm trong tài khoản PayPal của bạn, nếu đã có thông tin giao dịch mà vẫn chưa thấy tiền thì bạn chờ thêm hoặc nếu muốn nhanh thì gửi mail liên hệ hỏi PayPal.

MrGGG
MrGGG
7 năm trước

có cách nào gỡ limit paypal khi bị đòi cung cấp thông tin này ko mọi người
Your account has been limited
Upload a photo ID
Provide proof of your address
Provide your business information
Provide shipment info
Confirm available inventory

Lại Đình Cường
Admin
7 năm trước
Trả lời  MrGGG

Thì bạn cứ gửi các thông tin như PayPal yêu cầu thôi. Mấy cái vụ liên quan đến tài khoản thì cần phải chuẩn, không thể khai giả được.

Hùng
Hùng
6 năm trước

a e add thẻ vào pp giao dịch nó không hiện thị lịch sử giao dịch, nhưng hiện tin nhắn dt mình bị mất 50$ vậy h làm sao a

Nguyen Thuy
6 năm trước

Mình có mua 40 Euro của thằng có tk Paypal [email protected] để chuyển về tài khoản PM. Sau khi chuyển cho nó 40 Euro xong nó không chuyển tiền về tài khoản PM của mình. nó lừa mình 40Euro. trường hợp này mở tranh chấp có lấy lại được tiền không Admin. https://www.facebook.com/nguyenthuyqn?ref=bookmarks

thanh hải
thanh hải
6 năm trước

mình thấy nhiều bạn hỏi những vấn đề về paypal quá. có thể những câu hỏi của bạn về vấn đề mới mẻ thì không phải ai cũng biết.

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  thanh hải

Đúng là trong quá trình sử dụng mỗi người sẽ gặp một số vấn đề khác nhau, không phải ai cũng có thể biết hết mọi vấn đề. Các bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, có thể sẽ có người khác biết và hướng dẫn được cho bạn.

lộc
lộc
6 năm trước

Chào anh, cho em hỏi lúc mở tranh chấp thì tk paypal mỉnh có được phép mua bán bình thường không ạ

Cám ơn anh

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  lộc

Tranh chấp chỉ thực hiện trên 1 giao dịch nhất định thôi, còn tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường.

Loc
Loc
6 năm trước

Cám ơn anh nha

Suzy
Suzy
6 năm trước

Anh ơi e bị một con tây nó đòi lại tiền với lý do là nó ko gửi cho e mà ai đó vô tk nó gửi. Kiểu nó ko biết giao dịch đó. Mà rõ ràng nó mua coin game của e có tin nhắn nói chuyện 2 bên. Nó còn lên fb kết bạn với e. Tk của nó trên app livestream có mặt của nó. Paypal gửi mail em yêu cầu giải thích trong 7 ngày. Nhưg e đăng nhập vô thì ko thấy cái chỗ resolve gì đó ở đâu cả trong khi nó nói ở… Đọc tiếp »

Rose Vu
Rose Vu
6 năm trước

Mình gặp một trường hợp. Mình thanh toán trả qua Paypal liên kết với thẻ visa ACB. Nhưng thanh toán đã bị refund. Không biết bao lâu thì tiền mới về lại thẻ. Admin có biết không.

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Rose Vu

Số ngày thì không xác định được bạn. Còn tiền trả về sẽ nằm trong tài khoản PayPal chứ không về ACB.

Rose Vu
Rose Vu
6 năm trước

Sao mình đã thấy nó gửi hóa đơn trả tiền cho mình, mà trong tài khoản Paypal của mình vẫn chưa thấy tiền. Vậy là mình phải tự rút tiền từ Paypal về tài khoản Visa hả.

Rose Vu
Rose Vu
6 năm trước
Trả lời  Rose Vu

Mình không chuyển tiền vô Paypal mà chỉ liên kết. Paypal rút tiền trực tiếp từ thẻ Visa của mình để thanh toán trên trang web online.

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Rose Vu

Dù tiền lấy từ thẻ nhưng sau khi hoàn trả nó cũng nằm trong tài tài khoản PayPal nha bạn.

Phạm Thuận
6 năm trước

Cho mình hỏi nhé . Mình mua hàng trên ebay . Hải quan họ không cho nhập khẩu nên hoàn về nhật . Họ đã nhận đc hàng và hoàn lại tiền mình kiểm tra có thấy thông báo . Nhưng trong Pay ko có tiền . Cho mình hỏi có phải nó tự động Chuyển vào visa không . Mình close acc để đổi tên giờ mất hết lịch sử giao dịch . Giờ mình nên làm như thế nào vậy các bạn . Mình xin cảm ơn thật nhiều

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Phạm Thuận

Bạn thử liên hệ trực tiếp với họ xem sao chứ mình chưa gặp trường hợp xóa acc như bạn.

vanhuong
vanhuong
6 năm trước

Chào bạn Cường,
Mình mới mở một tk PP để nhận tiền từ 1 người bạn, nhưng thông tin khi mình mở tk lại không chính xác, mà tiền người bạn kia gửi lại lớn nên PP họ nghi ngờ nên đã limit TK giờ để gỡ limit họ yêu cầu gửi ảnh xác minh mà do sai thông tin nên ko thể gửi ảnh dc vậy bây giờ nên làm thế nào à.

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  vanhuong

Bạn nên liên hệ trực tiếp với PayPal: https://www.paypal.com/us/smarthelp/contact-us

Hoàng
6 năm trước

anh Cường cho hỏi các tài khoản ngân hàng nào dễ sử dụng khi rút tiền về VN nhất nhỉ ?

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Hoàng

Bạn dùng thẻ VISA nhé, ở đây mình đang dùng thẻ VISA Prepaid của ACB.

Jayce Mtg
Jayce Mtg
6 năm trước

Mình có 2 câu hỏi bạn giúp mình:
1. Mình là bên mua. Nếu mình đã mở tranh chấp lấy lại tiền rồi nhưng muốn hủy bỏ nó vì đơn hàng của mình đã được thực hiện thì có được ko vậy?
2. Mình là bên bán. Mình có đơn hàng bị khách mở tranh chấp đòi lại tiền (đơn mới được 12h), mình chậm trễ trong giao hàng nhưng đã thực hiện đơn sau đó. Vậy mình muốn hủy báo cáo đó của khách thì đợi khách tự hủy hay mình cần xử lý ra sao vậy.
Cảm ơn!

Lại Đình Cường
Admin
6 năm trước
Trả lời  Jayce Mtg

Mình toàn đứng ở vị trí người mua nên không biết được trường hợp bên bán như thế nào. Còn dispute thì có thể vào close được nha bạn.

Jayce Mtg
Jayce Mtg
6 năm trước

Sau khi hủy dispute thì bao lâu giao dịch bình thường trở lại và tiền chuyển trả lại bên bán vậy bạn.

Cấp
Cấp
5 năm trước

Bạn ơi mình bị lừa 200 đô qua fb. Mình chuyển bán 200 đô sang paypal nguoi ta rồi bị nta chặn fb ko chuyển tiền. Liệu có tranh chap đuoc ko bạn

Lại Đình Cường
Admin
5 năm trước
Trả lời  Cấp

Thì bạn cứ thử mở tranh chấp thử xem có được không? Đăng nhập vào tài khoản và làm theo hướng dẫn bên trên.

Cường
Cường
5 năm trước

Chào bạn, mình có đặt mua 1 đồng hồ tư web, thanh toán thông qua Paypal. Lúc thanh toán chỉ nhập email paypal (không đăng nhập paypal), và thanh toán thành công (đã trừ tài khoản), có nhận được email của bên bán và paypal. Nhưng ngày hôm sau mình kiểm tra tình trạng đơn hàng thì web bán hàng ko tồn tại, đăng nhập vào paypal, không thấy giao dịch này. Mình cũng kiếm được chỗ tra cứu mã Receipt No.
Bạn hướng dẫn mình trường hợp này với. Cám ơn bạn

Lại Đình Cường
Admin
5 năm trước
Trả lời  Cường

Nghĩa là nó không có lịch sử giao dịch luôn sao bạn? Mình chưa gặp trường hợp này.

Mạnh
Mạnh
5 năm trước

xin chào,
Trường hợp mình thanh toán bằng thẻ VISA trước, nhưng vẫn thông qua Papal và chưa tạo tài khoản trên Papal, nhưng giao dịch xong vẫn nhận được email từ Papal. Sau đó mình phát hiện phía bán hàng là lừa đảo thì mình đăng ký tài khoản Papal để đòi lại thì trên hệ thống không ghi nhận giao dịch nào. Tư vấn giúp trường hợp của mình, cảm ơn nhiều

Lại Đình Cường
Admin
5 năm trước
Trả lời  Mạnh

Mình thấy ở đây có khá nhiều bạn giao dịch kiểu giống như bạn. PayPal không lưu lịch sử giao dịch thì không thể mở tranh chấp được. Bạn thử liên hệ với bên ngân hàng xem sao?

ao thun blak
5 năm trước

Cho mình hỏi là mình đã thấy nó gửi hóa đơn trả tiền cho mình, mà trong tài khoản Paypal của mình vẫn chưa thấy tiền về vậy