Top 3 loại website kiếm tiền với Adsense nhiều nhất

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để kiếm tiền từ trang web của bạn với Google AdSense hay không? Nếu có, các mẹo cơ bản nhất của Google AdSense là những loại trang web nào kiếm được nhiều tiền nhất với Google AdSense. Câu trả lời đơn giản nhất là trang web có nhiều nội dung tập trung vào một chủ đề cụ thể với lưu lượng truy cập cao. Nhưng cụ thể hơn, dưới đây là ba loại trang web bạn nên làm nếu bạn muốn kiếm được thu nhập nhiều hơn từ AdSense.

Google Adsense

Cho dù bạn tạo trang web nào, hãy đảm bảo rằng nó tuân thủ các chính sách của Google AdSense. Cụ thể, hãy đọc về các loại nội dung không được phép với Google AdSense.

Kiếm tiền với Adsense từ blog

Khác với các trang web nơi có một vài trang có nội dung hiếm khi thay đổi, blog là trang web nơi bạn và những người khác sẽ thêm nội dung mới một cách thường xuyên. Đối với một số blog, tần suất có thể ở bất cứ đâu từ hàng giờ đến hàng tháng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng người đóng góp và khoảng thời gian chủ sở hữu và biên tập viên phải xem xét và xuất bản nội dung.

Blog WordPress

Các blog phổ biến như Daily Dot sử dụng Google AdSense để kiếm tiền từ khách truy cập của họ, đóng góp khoảng 5 – 10 triệu lần hiển thị mỗi tháng, theo Google Display Planner. Họ đặt các biểu ngữ của Google AdSense trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên trang web của họ, bao gồm trong tiêu đề, chân trang bài đăng trên blog và giữa các bài đăng trên cùng trong mỗi danh mục.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo blog WordPress chi tiết

Với các tùy chọn định dạng khác nhau mà Google AdSense cung cấp và nhiều mẫu và chủ đề mà bạn có thể sử dụng với các nền tảng viết blog khác nhau, việc kiếm tiền từ trang web của bạn bằng Google AdSense là cách dễ dàng nhất cho hầu hết người mới bắt đầu muốn kiếm tiền với Google.

Kiếm tiền với Adsense từ diễn đàn

Nếu bạn không hài lòng với ý tưởng tạo nội dung của riêng mình hoặc quản lý cộng tác viên nội dung thì loại trang web tốt nhất tiếp theo để tạo thu nhập AdSense là một diễn đàn. Diễn đàn là nơi mọi người đi thảo luận các chủ đề cụ thể. Ví dụ: catforum.com, dành cho người yêu mèo ở mọi nơi và kiếm tiền bằng Google AdSense.

Làm diễn đàn với xenForo

Đây là một diễn đàn tích cực với hơn một triệu bài viết và hơn 50.000 thành viên. Các thành viên không thanh toán của trang web sẽ thấy quảng cáo Google AdSense khi họ đến để đăng nhập và trong suốt cuộc viếng thăm của họ trong các cuộc thảo luận.

Khi nói đến các diễn đàn, trước tiên bạn phải tạo nội dung, thay vì nội dung blog dài, bạn sẽ phải tạo ra các cuộc thảo luận và tìm mọi người bắt đầu tham gia vào các cuộc thảo luận đó. Theo thời gian, càng nhiều người sẽ đến để thảo luận về chủ đề tập trung, và khách truy cập của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu bấm vào các quảng cáo liên quan đến chủ đề đó. Chỉ cần nhớ xem chính sách AdSense đặc biệt có liên quan đến nội dung do người dùng tạo ra.

Kiếm tiền với Adsense bằng website chia sẻ tool trực tuyến

Đối với nhà phát triển hoặc những người có ngân sách để thuê nhà phát triển, tạo một trang web với một công cụ trực tuyến miễn phí là một cách khác để kiếm được thu nhập AdSense. Các công cụ trực tuyến miễn phí có thể trở nên phổ biến rất nhiều, đặc biệt nếu bạn có thể tìm đúng đối tượng mục tiêu sử dụng nó và yêu cầu họ giới thiệu nó với cộng đồng của họ.

Hãy xem GIFmaker.me. Trang web này có một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo ảnh GIF, đang trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Trong khi tạo GIF miễn phí, khách truy cập trang web được hiển thị một số quảng cáo Google AdSense ở đầu trang và trong các thanh bên.

Nếu trang web công cụ trực tuyến miễn phí của bạn quản lý xếp hạng số 1 cho từ khoá mục tiêu, thì bạn có thể thực hiện đầu tư của mình để phát triển một công cụ trực tuyến miễn phí có giá trị với doanh thu AdSense của bạn.

Kết luận

Cho dù bạn sử dụng trang web nào cho Google AdSense, ba chìa khóa để kiếm tiền từ việc kiếm tiền từ trang web của bạn là như sau. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng chủ đề bạn chọn cho blog, diễn đàn hoặc công cụ trực tuyến miễn phí là điều mà mọi người sẽ quan tâm và do đó, họ sẽ tìm kiếm những thứ họ quan tâm đó.

Bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa AdWords miễn phí của Google để xem một chủ đề bạn đang nghĩ đến là phổ biến trong số những người dùng tìm kiếm của Google hay không. Ví dụ: nhà sản xuất gif đã nhận được 110.000 lần tìm kiếm trung bình hàng tháng, tương ứng với hơn một triệu khách truy cập mỗi tháng theo như Tương tự. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng từ khoá được sử dụng ở những nơi thích hợp trên trang web của bạn, theo Hướng dẫn của Quản trị viên web của Google trong phần có tiêu đề Giúp Google hiểu các trang của bạn.

Thứ hai, bạn phải tạo ra một cái gì đó hữu ích cho những khách truy cập đến trang web của bạn. Cấp, mục tiêu cuối cùng của bạn là để họ nhấp vào quảng cáo của bạn để tạo doanh thu. Nhưng nếu bạn không tạo các bài đăng trên blog thông tin, kiểm duyệt các cuộc thảo luận hấp dẫn, hoặc cung cấp một công cụ có giá trị, thì mọi người sẽ dừng lại đến trang web của bạn và cuối cùng bạn sẽ mất khách truy cập mà bạn cần phải nhấp vào quảng cáo của bạn.

Thứ ba, quảng bá blog, diễn đàn hoặc công cụ của bạn để thu hút khách truy cập bạn cần để tiêu thụ nội dung của bạn, tham gia thảo luận và sử dụng công cụ của bạn. Bằng cách quảng cáo trang web của bạn, bạn sẽ giúp nó có được các phương tiện truyền thông xã hội và các backlinks có giá trị, sau đó sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt nhất trong công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo lại Nguyên tắc Quản trị Trang web của Google dưới phần có tiêu đề Trợ giúp Google tìm các trang của bạn để tìm hiểu thêm về cách tăng thứ hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm đúng cách.

24 bình luận cho “Top 3 loại website kiếm tiền với Adsense nhiều nhất

 1. Bây giờ vn bắt đăng ký cho forum nên hơi lằng ngoằng, chứ cái forum nếu biết phát triển là ngon nhất, người dùng tự tạo nội dung. GA hay bán quảng cáo cũng đều ngon cả.
  Blog thì cần nhiều công sức chăm nom.
  Túm lại thì cái nào cũng được cả, có điều có biết cách phát triển không thôi 🙂

  1. Nếu làm thì nên đăng ký với Bộ công thương trước khi phát triển, nội dung thì phải kiểm duyệt kỹ chứ không thì dễ đi lắm.

    1. Anh em mình thì cứ blog mà chiến, học thêm Tiếng Anh, viết blog Tiếng Anh, mua tên miền và hosting ở nước ngoài luôn.

  1. Thử sang các hình thức khác xem sao bạn? Rút gọn link, tiếp thị liên kết hoặc là viết bài thuê, thậm chí là đào tiền ảo như xu hướng hiện tại.

  1. Đúng vậy, trang nào có traffic cao thì kiếm được nhiều hơn. Tuy nhiên 3 thể loại trên là dễ làm hơn, dễ có lượng khách truy cập hơn.

 2. Cho mình hỏi rõ xíu là luật nào mà diễn đàn cần phải đăng kí bộ công thương để đăng kí adsense vậy ạ! Em tính làm một diễn đàn học tiếng anh mà nói vậy thì teo rồi

  1. Luật thì bạn chịu khó tìm hiểu thêm trên mạng. Mình thấy mấy diễn đàn đều xin giấy phép mạng xã hội của Bộ Thông tin và Truyền thông nha bạn. Nếu bạn mới bắt đầu làm thì có thể chỉ cần thông báo tên miền thôi là được.

   http://thongbaotenmien.vn

   http://online.gov.vn

   Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng bị phạt, tuy nhiên nên làm trước vẫn hơn.

  1. Tranh thủ làm việc khác kiếm tiền để nuôi dưỡng đam mê đi bạn. Đừng trông chờ nhiều quá vào blog. Đến một lúc nào đó bạn sẽ được duyệt mà thôi.

  1. Nên làm theo dạng song ngữ ấy bạn. Hoặc là Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt không thôi. Chứ nội dung đang TV giờ có vài bài En thì ko hiệu quả lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *