Nâng cấp WordPress lên phiên bản 3.7.1

Vậy là sau gần 1 tuần ra mắt phiên bản WordPress 3.7 bạn đã có thể nâng cấp lên phiên bản WordPress 3.7.1, bản cập nhật này đã được tung ra sáng nay ngày 30/10/2013 theo giờ Việt Nam.

Trong bản cập nhật này sẽ bao gồm 11 bản vá lỗi cho blog của bạn, không có chức năng nào mới được thêm vào. Bạn có thể kiểm tra các thay đổi mới trong phiên bản WordPress 3.7.1 trên trang chủ của WordPress.

Nâng cấp WordPress

Hãy sao lưu dự phòng cơ sở dữ liệu của bạn trước khi làm việc này. Bạn có thể nâng cấp WordPress bằng cách tải về và upload lên hosting. Hoặc bạn có thể vào bảng điều khiển và chạy cập nhật để tải về và tự động cài đặt phiên bản mới.

Tóm lại

Bạn nên sử dụng WordPress phiên bản mới nhất vì nó sẽ rất tốt cho blog của bạn, những bản cập nhật thường sẽ sửa những lỗi bảo mật và những hàm cũng như các chức năng của WordPress, hãy chắc chắn rằng blog của bạn luôn luôn ở tình trạng hoạt động tốt nhất.

Leave a Reply

14 Comments on "Nâng cấp WordPress lên phiên bản 3.7.1"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
nhathotinhtuyetvong
Guest

Tình cờ biết site này, chất lượng tốt, có vẻ như chủ blog bắt đầu tư mạnh rồi. 🙂

SEo
Guest

Nói chung nâng lên 3.7 blog sẽ chạy nhanh hơn chứ host

hoa
Guest

sua chua lai toan bo phan mem

nam công
Guest

Mình đang dùng wordpress 3.7 mình có update các plugins, sau khi update xong thì website chạy ngon nghẻ. Nhưng có 1 vấn đề là mình ko vào đc phần wp-admin/plugins.php. Click vào thì bị văng luôn ra trang chủ.

Bạn có biết về lỗi này ko? Giải đáp giúp mình!

nam công
Guest

Thank bạn đã giải đáp cho mình.
Nhưng “wp_options” ko có “active_plugins” …host của mình mới bị hack,có lẽ đã bị xóa mất.
Mình cũng tắt hết plugins đi,bằng cách thay tên thứ mục thành plugins_test,mà các plugins nó vẫn chạy nữa.
Ko biết là có cách nào bạn biết khắc phục đc đơn giản ko?

nam công
Guest

À Minh tìm thấy rồi:
active_plugins nó như này bạn à : “a:6:{i:0;s:56:”facebook-twitter-google-social-widgets/SocialWidgets.php”;i:2;s:25:”linkmarket/linkmarket.php”;i:3;s:47:”no-category-base-wpml/no-category-base-wpml.php”;i:4;s:33:”seo-image/seo-friendly-images.php”;i:5;s:37:”tinymce-advanced/tinymce-advanced.php”;i:7;s:39:”wp-vietnamese-url/WP-Vietnamese-URL.php”;}”

Giải đáp giúp minh nhé.Thank bạn!

nam công
Guest

Ôi trời,không si nhê luôn bạn ạ.
Bạn cho mình hỏi nốt câu này thôi ^^.
Lỗi trong phần wp-admin,mà khi mình click vào phàn Plugins hoặc update lên 3.9 thì đề bị văng ra trang chủ website,hoặc báo lỗi 404 ngoài website.Bạn có biết về lỗi này ko?

wpDiscuz