HocWP đang bảo trì, nâng cấp đợt 6

Cập nhật lần cuối vào

HocWP xin gửi thông báo đến tất cả khách hàng và các bạn bè gần xa cũng như độc giả quan tâm đến website Học WordPress trong suốt thời gian qua. Như nội dung của thông báo này, HocWP đang tiến hành bảo trì và nâng cấp toàn bộ hệ thống website, và đây là lần chỉnh sửa và nâng cấp thứ 6 trong suốt thời gian hoạt động của website HocWP hơn 1 năm qua.

Trong lần cập nhật này, HocWP đã quyết định khai trừ diễn đàn Học WordPress vì không có người quản lý, tình trạng spam khá nhiều trong khi bài viết và lượng thành viên tham gia quá ít.

Trước đây, HocWP đang có 3 trang con bao gồm: Blog Học WordPress, Trang chủ Học WordPress và Project WordPress, trong đợt cập nhật này thì đội ngũ quản trị đã quyết định gọp 3 trang con thành một trang chính, chạy chung trên một cơ sở dữ liệu và sử dụng custom post type để trỏ địa chỉ link về các định dạng bài viết như trước.

Dù biết rằng việc xóa diễn đàn và gọp chung mọi thứ như thế sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, đặc biệt là lỗi 404 sẽ xuất hiện nhiều hơn trên hệ thống website HocWP. Nhưng mình vẫn hy vọng rằng đây không phải là điều gì quá quan trọng, nếu như thay đổi để phục vụ cho độc giả và khách hàng của SB Team được tốt hơn thì mình sẵn sàng thay đổi.

Bàn phím nâng cấp bảo trì HocWP lần 6

Trong bản cập nhật kế tiếp, HocWP dự định sẽ tích hợp và mở cửa cho thành viên đăng ký trên website. Sau này, bạn chỉ cần có 1 tài khoản duy nhất trên hệ thống sản phẩm của HocWP là bạn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả dịch vụ.

Lượng khách hàng đến với SB Team ngày càng nhiều, việc tạo ra chức năng đăng ký tài khoản và quản lý thông tin cá nhân cũng như dự án là hoàn toàn cần thiết. Sau này, ngoài việc dùng tài khoản để xem dự án thì bạn cũng có thể gửi bài viết lên Học WordPress nếu có nhu cầu.

Học WordPress cũng như cái tên của nó, là website để các bạn truy cập vào tìm tài liệu liên quan đến WordPress. Tài liệu Tiếng Anh thì có nhiều nhưng được dịch sang Tiếng Việt là không bao nhiêu, do nhu cầu này nên HocWP đang chuẩn bị mở thêm hệ thống cung cấp thông tin các hàm, các lớp và các hook để giúp cho các bạn muốn học lập trình WordPress nhưng không có nhiều điều kiện để tiếp cận với tài liệu Tiếng Anh.

Trong lần nâng cấp này, cơ bản sẽ có nội dung chính là như trên. Thời gian bảo trì nâng cấp có thể kéo dài, hiện tại thì HocWP đang chuyển sang dùng giao diện mặc định của WordPress nên hơi khó nhìn xíu, mong các bạn thông cảm và luôn ủng hộ HocWP như đã từng làm trong suốt thời gian qua.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận