HocWP cho phép gửi link trong bình luận trở lại

Cập nhật lần cuối vào

Gửi bình luận trong blog WordPress là chức năng tuyệt vời, bạn có thể thảo luận cùng mọi người và tác giả, hơn nữa bạn còn có thể gửi link trang web của bạn trong quá trình đăng bình luận. Cũng với mục đích này, hocwp.net đã mở lại tính năng cho phép người dùng chèn url vào tên hiển thị khi đăng bình luận.

Gửi bình luận trên hocwp.net

Lợi ích của việc gửi bình luận là rất lớn, nó giúp cho người viết có thêm nghị lực để tạo ra nhiều bài viết với nội dung hay hơn nữa, ngoài ra bình luận của bạn cũng có thể giúp ích được nhiều người.

Trong số những lợi ích trên thì còn 1 lợi ích khác cũng cực kỳ quan trọng, đó là bạn có thể chèn link trang blog hoặc website của bạn vào tên hiển thị khi bình luận. Hiện tại hocwp.net đang có bảng xếp hạng bình luận nhiều trong tháng, nếu bạn là người nằm trong top thì coi như bạn sẽ được backlink miễn phí về địa chỉ của bạn.

Nhưng cho phép nhập địa chỉ trang web không có nghĩa là bên mình không có quản lý, trường hợp bạn spam bài quá nhiều, hoặc gửi link quá nhiều trong nội dung bài viết thì mình cho đánh dấu là spam và xóa bình luận vĩnh viễn.

Trong trường hợp xấu nhất thì bên mình sẽ xóa toàn bộ bịnh luận có liên quan của bạn mà không cần phải thông báo trước. Blog hocwp.net là nơi để tác giả cũng như người dùng cùng trao đổi kiến thức liên quan đến WordPress, khi tham gia trò chuyện trên này, mình hy vọng các bạn tôn trọng chủ website và mọi người khác. Chúc bạn tìm kiếm được nội dung hữu ích khi ghé thăm blog của mình, xin cảm ơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
WP Newbie
WP Newbie
8 năm trước

Rất tốt, nhưng hiện tại chưa có website để bỏ link keke.

WP Newbie
WP Newbie
8 năm trước

Vâng ạ, đương nhiên rồi, em đang tìm hiểu về WordPress.