Cáp quang sẽ được sửa xong trước Tết Đinh Dậu

Cập nhật lần cuối vào

Tình hình mạng chập chờn, truy cập chậm ảnh hưởng không ít đến những người làm việc trực tuyến như mình. Mỗi năm Việt Nam có đến vài lần đứt cáp, mỗi lần như vậy phải mất từ 1 đến 3 tuần để sửa chữa. Lần đứt cáp quang gần đây nhất là vào đầu năm 2017, và phải đến ngày 28/01/2017 thì cáp quang mới hoạt động trở lại bình thường.

Các tuyến cáp quang nối vào Việt Nam cập nhật 2016

Ngày 28/01/2017 tức ngày Mùng 1 Tết Đinh Dậu thì cáp quang sẽ được sửa xong và mạng internet sẽ hoạt động bình thường trở lại, thời gian kể từ lúc đứt cáp đến lúc khắc phục xong hoàn toàn thì khá lâu, tuy nhiên đứng trên phương diện khách hàng thì chỉ có cách là chịu đựng chứ không thể làm gì khác, cho dù đăng ký nhà mạng nào đi chăng nữa thì bạn vẫn bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Những việc nên làm khi có sự cố đứt cáp quang

Cứ mỗi đợt đứt cáp quang như vậy thì người dùng internet ở Việt Nam chỉ biết kêu trời nhưng trời không thấu. Bạn chỉ còn cách là giảm thiểu sử dụng internet vào giờ cao điểm, truy cập các trang web có giao diện nhẹ, hiển thị tốt trên thiết bị di động, sử dụng phiên bản giao diện dành riêng cho di động thay vì phiên bản dành cho máy tính cá nhân. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, hy vọng sang năm cáp quang sẽ ít bị đứt hơn so với năm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận