HocWP đổi hosting trong tuần 15 năm 2016

Cập nhật lần cuối vào

Trong tuần này HocWP sẽ lên kế hoạch di chuyển toàn bộ dữ liệu sẵn có trên hosting cũ về hosting mới. Trong quá trình thực hiện, rất có thể trang web sẽ bị gián đoạn hoạt động trong giây lát, rất mong các bạn chú ý và thông cảm cho vấn đề này.

Di chuyển WordPress

Hosting là thành phần không thể thiếu đối với website, nó giống như ngôi nhà vậy. Nếu hosting hoạt động không ổn định sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ dữ liệu bên trong, làm thứ hạng trang đi xuống. Do vậy, trong tuần này bên mình dự kiến sẽ mua hosting mới và chuyển gần 10GB dữ liệu sang hosting mới này.

Do hoạt động nhiều năm, cài nhiều demo cũng như up ảnh phục vụ cho nội dung của bài viết, dữ liệu trên hosting hiện tại khá nhiều. Bên mình sẽ tiến hành backup và re-upload sang hosting mới, nếu bạn nào quan tâm thì có thể xem thêm quy trình chuyển đổi hosting cho WordPress.

Trong trường hợp demo giao diện và plugin quá nhiều, bên mình chỉ upload lại dữ liệu trang chính của hocwp.net, sau này nếu bạn nào cần xem lại demo thì gửi yêu cầu, mình sẽ up và cài đặt demo lên hosting mới cho bạn xem. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận