Nâng cấp lên WordPress 4.1 Dinah

Cập nhật lần cuối vào

Vậy là WordPress 4.1 Dinah đã chính thức được giới thiệu ngày hôm nay, ngay bây giờ bạn có thể tải về WordPress 4.1 Dinah từ trang chủ của WordPress hoặc bạn cũng có thể nâng cấp WordPress phiên bản mới nhất qua bảng điều khiển.

WordPress 4.1 Dinah

Trong lần cập nhật này, WordPress đã mang đến cho bạn một giao diện mặc định mới, mang phong cách hiện đại, có thể nói là đẹp nhất trong số các giao diện mặc định của WordPress từ trước tới giờ, giao diện này có tên là Twenty Fifteen. Cũng giống như bao giao diện hiện đại khác, giao diện Twenty Fifteen sẽ tương thích với điện thoại, phong cách thiết kế phẳng, màu sắc thì đơn giản, nhìn thân thiện.

Chỉ giữ lại khung soạn thảo khi soạn bài

Trong phiên bản 4.1, WordPress cung cấp cho bạn chức năng mới giúp ẩn đi mọi thứ xung quanh khung soạn thảo, nếu như lúc trước bạn nhấn vào nút full screen trên khung soạn thảo thì hệ thống sẽ thay đổi khung soạn thảo full màn hình. Nhưng bây giờ thì khác, khi bạn click vào nút này thì mọi thứ xung quanh khung soạn thảo đều ẩn, nếu bạn muốn chúng xuất hiện trở lại thì click nút full screen lần nữa hoặc đưa chuột sang những vị trí cần hiển thị.

Những thay đổi khác trong WordPress 4.1

WordPress 4.1 cung cấp cho bạn hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, bây giờ bạn có thể chọn ngôn ngữ trong bảng điều khiển thông qua phần cài đặt chung. Bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn quản lý dashboard để biết thêm thông tin.

Nếu bạn đăng nhập vào WordPress ở một máy tính công cộng nào đó mà quên thoát khi ra về. Ngay bây giờ bạn có thể đăng nhập lại trên máy tính cá nhân ở nhà và chọn chức năng thoát tất cả trong trang quản lý thông tin cá nhân. Chức năng này sẽ giúp cho bạn giữ được tính bảo mật, người khác không vào và sửa blog của bạn được.

Trong WordPress 4.1 thì bạn có thể chèn thêm video của Vine bằng cách bỏ đường dẫn video vào trong nội dung bài viết. Bên cạnh đó, chức năng giới thiệu plugin cần thiết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những plugin tốt nhất theo đánh giá của WordPress và cộng đồng.

Nếu bạn đang phát triển WordPress thì hãy xem thêm những thay đổi mới về code trên trang chủ của họ. WordPress 4.1 có nhiều thay đổi, trong đó có chức năng hỗ trợ thẻ title được nhiều người mong đợi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận