HocWP cập nhật giao diện 5.0.0

Cập nhật lần cuối vào

Với mục đích thay đổi một chút cái nhìn cho bạn đọc, tạo không khí Giáng sinh 2015 và năm mới 2016 sắp đến, HocWP Team đã tạo ra giao diện phiên bản 5.0.0, giao diện này chính thức được hocwp.net sử dụng trong ngày hôm nay, tức ngày 14/12/2015.

Demo giao diện HocWP phiên bản 5.0.0

Với tông màu xanh đỏ, cùng với sự yêu thích những cái đơn giản, phiên bản giao diện 5.0.0 này đã bỏ đi nhiều thứ không cần thiết, càng ngày càng tiến tới gần hơn phong cách cổ điển của WordPress. Tuy đã hoàn thiện nhưng không thể không còn những thiếu sót, nếu bạn đang truy cập hocwp.net mà phát hiện lỗi, hãy giúp đỡ HocWP bằng cách thông báo ngay lỗi này thông qua trang liên hệ, thay mặt đội ngũ các lập trình viên trong HocWP Team, mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã giúp đỡ.

Giao diện HocWP phiên bản 4.2.1

Bên trên là hình ảnh phiên bản giao diện 4.2.1, so với giao diện này thì giao diện mới trong bản 5.0.0 có ít nội dung ngoài trang chủ hơn, bổ sung lại các link trong thanh trình đơn chính, cũng nhờ bỏ bớt nội dung mà thời gian tải trang cũng có cải thiện đôi chút, chỉ khổ nỗi là cái hosting mà HocWP đang dùng chạy hơi đuối.

Giáng sinh 2015, năm mới 2016 sắp đến, HocWP xin chúc tất cả các bạn đọc an lành và hạnh phúc. Trong năm tới sẽ có nhiều dự định, mọi người cùng đón chờ xem sự thay đổi của hocwp.net nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
giaxelexus
7 năm trước

thank bạn hiền

chevrolet mới nhất
6 năm trước

Giao diện mới trông thân thiện hơn đồng thời cũng đem lại cái không khí sáng sinh đến cho người xem cảm thấy ấm áp và rộn ràng hơn.