Giới thiệu serie làm YouTube – Kiếm tiền YouTube

Cập nhật lần cuối vào

Serie làm YouTube là loạt bài viết chuyên viết về kiếm tiền qua kênh video YouTube. Đây là trang chia sẻ video nổi tiếng nhất thế giới cho phép bạn up video và kiếm tiền. Kiếm tiền trên mạng là có thật, và kiếm tiền trên YouTube cũng là có thật.

Giới thiệu serie làm YouTube kiếm tiền

Nội dung bài giới thiệu serie làm YouTube này chủ yếu là để thông báo đến các bạn. Đặc biệt là các bạn sinh viên đang có mong muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học. Mặc dù kiếm tiền YouTube 2018 đã không còn đơn giản, nhưng không phải là không thể. Bạn vẫn có thể kiếm được tiền trên YouTube nếu bạn biết cách và đầu tư đúng mức.

Giới thiệu serie làm YouTube – Kiếm tiền YouTube

Ngày xưa, khi học lớp 12 – lúc mình 18 tuổi mình cũng đã từng mơ ước kiếm được tiền từ Google. Cho đến thời điểm hiện tại thì sau 10 năm theo đuổi mình đã nhận được tiền từ Google lần đầu tiên. Đây là một kết quả không tệ. Nó sẽ là bước đi đầu tiên để mình mạnh dạng đầu tư tiền bạc và thời gian để phát triển hơn sau này.

Biên lai thanh toán Google Adsense

Cũng như tiêu đề của nó, nội dung của serie này mình sẽ chuyên chia sẻ các bài viết liên quan đến kiếm tiền YouTube. Mình đã muốn tạo serie này từ lâu nhưng còn kẹt một cái là chưa nhận được thanh toán từ YouTube. Trong ngày hôm qua (22/06/2018) mình đã nhận tiền YouTube lần đầu tiên từ tài khoản Adsense thông qua Western Union – đánh dấu một bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp chiến YouTube của mình.

Với serie này mình sẽ từng bước hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Google. Sau đó bạn tạo kênh YouTube, upload video và bắt đầu chia sẻ cho mọi người. Trong năm 2018, YouTube đã thay đổi chính sách kiếm tiền. Kênh của bạn phải có hơn 1000 lượt theo dõi và thời gian xem trong 1 năm gần đây là trên 4000 giờ. Một thông số không hề dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, có như vậy thì các YouTuber mới chịu khó đầu tư làm video chất lượng. Các nhà quảng cáo sẽ quảng bá được sản phẩm của mình. Khách hàng cũng sẽ dễ xem video và tìm mua đúng sản phẩm hơn.

Kiếm tiền online – Kiếm tiền YouTube không bao giờ là quá muộn

Không có điều gì là quá muộn. Quan trọng là bạn có muốn làm hay không? Bạn có muốn cố gắng để thay đổi chính cuộc sống của bạn hay không? Mình không phải là giỏi nhưng mình đã làm được. Sau 10 năm dài cố gắng thì mình đã nhận được tiền từ Google. Qua đây mình muốn gửi đến các bạn rằng: Hãy cứ theo đuổi đam mê, một ngày nào đó bạn sẽ thành công.

Tôi có thể làm được

Nếu bạn đang là sinh viên. Hoặc bạn đang là người đi làm nhưng có nhiều thời gian rảnh. Quan trọng là bạn có đam mê kiếm tiền online. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết trên serie làm YouTube của mình. Mình không bảo đảm bạn có thể kiếm được $1000 nhưng mình bào đảm là bạn sẽ kiếm được tiền từ YouTube.

Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải kiên trì và kiên nhẫn. Mỗi ngày bạn bỏ ra chừng 15 đến 30 phút là hoàn toàn có thể. Để tiện cho việc theo dõi bài viết, bạn hãy đăng ký nhận bảng tin từ blog HocWP nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo các hình thức khác trong trang theo dõi.

Kết luận

Trong bài giới thiệu serie làm YouTube này mình chỉ viết gọn thôi. Mình muốn nhắn nhủ với các bạn rằng hãy cứ cố gắng hết mình nhé. Nhiều người nói rằng kiếm tiền YouTube đang thoái trào. Tuy nhiên với mình bây giờ mới là bắt đầu. Chỉ là kiếm tiền YouTube bây giờ sẽ khó hơn trước rất nhiều mà thôi.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Và bạn muốn kiếm tiền YouTube thì ngay bây giờ bạn hãy đăng ký kênh YouTube của mình và gửi lại bình luận. Nếu bạn muốn trao đổi sub thì cũng có thể để lại tin nhắn. Mình sẽ xem video và đăng ký kênh của bạn. Chú ý là YouTube họ biết cái nào là cố tình đăng ký kênh để kéo sub nhé. Nên bạn phải xem video và gửi bình luận cho video. Sau đó rồi hãy đăng ký kênh chứ đừng vào là đăng ký liền. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Hồng Hà
5 năm trước

Youtube rất co ích