Chuyển tài khoản Google Adsense Hosted sang Content

Cập nhật lần cuối vào

Tài khoản Google Adsense Hosted là tại khoản Adsense bạn đăng ký thông qua dịch vụ YouTube hoặc Blogger. Với tài khoản loại này thì bạn chỉ có thể hiển thị quảng cáo trên các trang dịch vụ mà bạn đã đăng ký trước đó chứ không thể đặt quảng cáo lên trang web khác bạn đang quản lý được. Nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo lên bất kỳ trang web nào khác thì bạn phải chuyển tài khoản Google Adsense (GA) từ loại Hosted sang dạng Content.

Đăng ký Google Adsense qua 3 bước

Để nhận biết tài khoản GA của bạn thuộc dạng nào thì bạn cần đăng nhập vào hệ thống, tiếp đến bạn vào menu Cài đặt → Tài khoản → Thông tin tài khoản, bạn xem dòng Sản phẩm đang hoạt động.

Google Adsense Hosted sang Content

Nếu tài khoản GA của bạn đang là Hosted và bây giờ bạn muốn chuyển sang loại Content thì bạn cũng đăng nhập vào hệ thống. Tiếp đến bạn vào menu Quảng cáo của tôi → Các sản phẩm khác, bạn điền địa chỉ trang web của bạn vào và gửi cho Google cho họ xét duyệt.

Xem thêm: Sử dụng tài khoản AdSense được lưu trữ của tôi để hiển thị quảng cáo trên trang web của chính tôi

Trong thời gian từ 3 đến 5 ngày thì bạn sẽ nhận được thông báo kết quả từ đội ngũ quản trị của Google Adsense. Nếu như trang web của bạn hợp lệ và thỏa mãn điều kiện của Google thì tài khoản của bạn sẽ được chuyển sang Google Adsense Content. Kể từ thời điểm này thì bạn có thể thêm trang web mới, xác nhận bạn sở hữu trang web và chạy quảng cáo trên site mới này.

Trang web của bạn đã được chấp thuận để hiển thị quảng cáo AdSense

Khi tài trang web của bạn được duyệt và chấp thuận thì bạn sẽ nhận được một thư chúc mừng có nội dung như bên dưới. Bên trong thư này có ghi chú rất quan trọng, bạn cần xem và tuân theo, kể cả khi tài khoản của bạn đã được duyệt rồi mà bạn không tuân theo chính sách của Google đề ra thì khả năng tài khoản bị khóa là rất cao.

Xin chúc mừng, tài khoản AdSense của bạn đã được chấp thuận để hiển thị quảng cáo AdSense trên trang web của riêng bạn. Trong vòng một vài giờ, bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo trực tuyến.

Để được hướng dẫn chi tiết về mọi thông tin cần biết khi bạn là một nhà xuất bản AdSense cho nội dung mới, vui lòng truy cập Học viện AdSense tại http://support.google.com/adsense/bin/static.py?hl=vi&page=checklist.cs&tab=1187443&from=1187514&rd=1.

Ngay cả sau khi được chấp thuận, chúng tôi liên tục kiểm tra tất cả các tài khoản xem chúng có tuân thủ các chính sách của chúng tôi không. Nếu chúng tôi phát hiện bất cứ vi phạm nào, tài khoản của bạn có thể bị từ chối hoặc việc phân phát quảng cáo cho trang web của bạn có thể bị dừng lại.

Nếu một lúc nào đó bạn không thấy quảng cáo xuất hiện, chúng tôi khuyên bạn đăng nhập vào tài khoản AdSense của mình và kiểm tra xem có thông báo nào xuất hiện hay không.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

* Khi quảng cáo bắt đầu xuất hiện, vui lòng không nhấp vào quảng cáo của bạn, kể cả để kiểm tra quảng cáo — chính sách chương trình của AdSense không cho phép bạn làm như vậy (https://www.google.com/adsense/policies).

* Bạn có thể thêm mã AdSense vào trang hoặc trang web mới tuân thủ chính sách chương trình của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Bạn không cần báo cho chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản mới khi cần – khi bạn đã được chấp thuận hoàn toàn, bạn có thể đặt mã trên bao nhiêu trang web của mình tùy thích. Hãy bảo đảm rằng trình thu thập thông tin của chúng tôi có thể truy cập bất kỳ trang web nào mà bạn đặt mã quảng cáo trên đó – xem http://support.google.com/adsense/bin/answer.py?answer=10532 để biết thêm chi tiết.

Bạn có thêm câu hỏi? Bạn có thể tìm lời giải đáp trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi tại http://support.google.com/adsense/ hoặc blog AdSense tại http://adsense.blogspot.com. Ngoài ra, bạn có thể đăng câu hỏi của mình trên Diễn đàn trợ giúp của AdSense tại http://www.google.com/support/forum/p/AdSense.

Trân trọng,

Nhóm Google AdSense

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chuyển đổi tài khoản GA Hosted sang tài khoản Adsense Content. Bạn có thể đặt quảng cáo trên nhiều trang web khác nhau, và mọi trang web đều phải tuân theo chính sách của Google. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Light
6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi chút. Trước mình có gửi đơn nâng cấp Google Adsense Hosted lên Content cho site này của mình: https://toiyeuwp.com. Cách đây vài hôm, mình thấy trong Adsense xuất hiện thêm mục My Ads. Mình đã hỏi thử trên mạng và họ bảo như vậy là được rồi. Mình cũng đã tạo mã quảng cáo chèn thử vào site và thấy hiển thị bình thường. Thế nhưng, điều làm mình băn khoăn là mình không thấy có mail báo chúc mừng hay thứ gì đại loại như vậy từ Google cả. Liệu bạn có kinh nghiệm… Đọc tiếp »