Rút PayPal nhưng không nhận được tiền

Cập nhật lần cuối vào

Rút tiền từ PayPal về ngân hàng Việt Nam đã không còn là chuyện quá khó khăn, tuy nhiên có những bạn không may mắn vẫn còn chưa làm được điều này. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì rất có thể bạn đã thao tác sai ở một bước nào đó.

Rút tiền PayPal

Nếu bạn đã thực hiện thao tác rút tiền trên PayPal, trạng thái của giao dịch đã là Complete nhưng tiền vẫn chưa về ngân hàng thì cũng đừng quá lo lắng, cứ chờ thêm một thời gian nữa đã. Thông thường tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 4 đến 6 ngày, có thể sớm hơn hoặc chậm hơn một chút. Nếu sau 14 ngày mà bạn vẫn chưa thấy tiền trong tài khoản thì hãy liên hệ lại với PayPal nhờ họ kiểm tra và lấy lại tiền.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện rút tiền PayPal nhưng không nhận được thì rất có thể bạn đã điền sai thông tin. Tên của bạn trên tài khoản PayPal và trên thẻ ngân hàng không trùng nhau, thông tin tài khoản ngân hàng không đúng. Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần liên hệ với PayPal để họ hoàn trả lại tiền cho bạn.

Chú ý là số tiền hoàn trả lại sẽ không giống như số tiền bạn rút ban đầu, bạn phải chịu mất phí 60.000VNĐ cho mỗi lần rút cho dù rút có thành công hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trung tâm trợ giúp khách hàng của PayPal để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào, có nhiều bạn dùng thẻ ngân hàng Vietcombank để rút tiền nhưng không được, theo như số đông thì bạn nên dùng thẻ VISA Prepaid của ACB để verify PayPal cũng như rút tiền từ PayPal về Việt Nam. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Điệm
Điệm
4 năm trước

Đã viết bài thì viết cho trót, nêu lên lý do, vẻ nhưng ko đề cập cách làm như thế nào thì viết lên làm gì.

DungBui
DungBui
2 năm trước

Có ai giống mình không
Mình rút tiền từ Paypal về Vietcombank nhưng mình để ngược tên nên Vietcombank nói đã trả lại, nhưng Paypal nói không nhận được
Cứ message đi message lại thì giờ Paypal khoá luôn phần tin nhắn của mình rồi
Vietcombank thì vẫn nói đã trả, giờ ko biết phải làm sao hicc