Kênh 1977 Vlog bị xóa hết video và bài học rút ra cho bạn

Cập nhật lần cuối vào

Đối với tài khoản Google, bạn phải điền đầy đủ thông tin và phải dùng thông tin thật. Nên bật xác minh 2 bước bằng SMS qua điện thoại. Không nên chia sẻ máy tính cá nhân cho người khác. Tránh trường hợp các video bị người khác xóa và bị hack kênh.

https://www.youtube.com/watch?v=-_h0j5ACpcc

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận