HocWP hiện chỉ có một tên miền là hocwp.net

Cập nhật lần cuối vào

HocWP là dịch vụ thiết kế website WordPress, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến WordPress, ban đầu mình dự định mua tên miền là hocwp.com, tuy nhiên tên miền này lúc đó thuộc quyền sở hữu của bạn Minh Nhựt (ngày xưa là blog minhnhut.info), vì tên miền hocwp.com đã có người sở hữu nên mình quyết định chọn mua tên miền hocwp.net, kể từ đó đến tới bây giờ thì HocWP chỉ sử dụng duy nhất một tên miền là hocwp.net.

HocWP hiện chỉ có một tên miền là hocwp.net

Nội dung trên hocwp.net là do mình và các tác giả biên soạn, không có bài viết nào giống 100% so với các trang web khác hiện có trên bạn, nếu bạn thấy bài viết trên trang web nào đó có nội dung giống y chang như nội dung bài viết trên HocWP thì đó là bài viết của bên mình.

Hiện tại các tên miền khác như hocwp.com, hocwp.top hay hocwp.info đều không phải là tên miền của hocwp.net. Khi truy cập vào các trang web này, nếu như ý muốn của bạn không phải là muốn liên hệ với hocwp.net thì đó là bình thường, nhưng nếu bạn muốn liên hệ với hocwp.net mà truy cập vào các trang web đó là không đúng, mọi chi tiết liên hệ bạn có thể gửi về chúng tôi thông qua địa chỉ email [email protected], HocWP sẽ có người trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Pháp Trình
7 năm trước

Hocwp có giao diện đẹp thế. Font chữ dễ nhìn không quá cầu kỳ.

lao động nhật bản
6 năm trước

cùng quan điểm bạn này. Không biết bác có sell lại bộ theme này không 🙂

Văn Luận
7 năm trước

Giao diện đơn giản, ad không đổi giao diện ạ??

hoa
hoa
7 năm trước

“Nghiêm cấm không được sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hocwp.net khi chưa được cho phép”.
thánh coppy của của thạch phạm xong còn nói 😀

Tâm APLITE
6 năm trước

Những bài viết trên hocwp.net chia sẻ rất hay, nhưng em thấy AD nên thay đổi giao diện vừa giúp học viên khi vào có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu mình cần!

Giảm giá
6 năm trước

trang của bác hay quá, làm em mất ngủ

Hoàng
6 năm trước

em nghĩ bác mua đứt hocwp.com đi ^^