HocWP hiện chỉ có một tên miền là hocwp.net

HocWP là dịch vụ thiết kế website WordPress, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến WordPress, ban đầu mình dự định mua tên miền là hocwp.com, tuy nhiên tên miền này lúc đó thuộc quyền sở hữu của bạn Minh Nhựt (ngày xưa là blog minhnhut.info), vì tên miền hocwp.com đã có người sở hữu nên mình quyết định chọn mua tên miền hocwp.net, kể từ đó đến tới bây giờ thì HocWP chỉ sử dụng duy nhất một tên miền là hocwp.net.

HocWP hiện chỉ có một tên miền là hocwp.net

Nội dung trên hocwp.net là do mình và các tác giả biên soạn, không có bài viết nào giống 100% so với các trang web khác hiện có trên bạn, nếu bạn thấy bài viết trên trang web nào đó có nội dung giống y chang như nội dung bài viết trên HocWP thì đó là bài viết của bên mình.

Hiện tại các tên miền khác như hocwp.com, hocwp.top hay hocwp.info đều không phải là tên miền của hocwp.net. Khi truy cập vào các trang web này, nếu như ý muốn của bạn không phải là muốn liên hệ với hocwp.net thì đó là bình thường, nhưng nếu bạn muốn liên hệ với hocwp.net mà truy cập vào các trang web đó là không đúng, mọi chi tiết liên hệ bạn có thể gửi về chúng tôi thông qua địa chỉ email codewpvn@gmail.com, HocWP sẽ có người trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo này.

12 bình luận cho “HocWP hiện chỉ có một tên miền là hocwp.net

  1. “Nghiêm cấm không được sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hocwp.net khi chưa được cho phép”.
    thánh coppy của của thạch phạm xong còn nói 😀

  2. Những bài viết trên hocwp.net chia sẻ rất hay, nhưng em thấy AD nên thay đổi giao diện vừa giúp học viên khi vào có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu mình cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *