Khai trương blog học WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Chào tất cả mọi người, mình là Sáu và đang là người quản lý của Sáu Hỉ Blog. Hôm nay, mình xin phép được giới thiệu đến với các bạn một blog mới, đó là blog học tập sử dụng WordPress trực tuyến, và đây dĩ nhiên là bài viết đầu tiên trên blog học WordPress.

Ươm mầm sự sống

Mục đích blog cũng giống như cái tên của nó. Nếu bạn là người mới làm quen với WordPress, bạn có thể tham gia cùng Sáu và các bạn ở đây để có thể tìm hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách quản lý blog WordPress như thế nào cho tốt, đi sâu hơn nữa chúng ta sẽ nghiên cứu đến vấn đề lập trình web với WordPress.

Vâng, bài giới thiệu chỉ ngắn gọn vậy thôi, bởi vì mình tin rằng bạn đã hiểu được nội dung của blog khi bạn ghé thăm rồi. Chúng ta cùng bắt đầu học tập cách cài đặt và sử dụng WordPress hiệu quả nhất.

Như vậy, cho đến hôm nay là ngày 08/10/2016 thì hocwp.net đã trải qua thời gian hoạt động 3 năm, trong khoảng thời gian này có rất nhiều chuyện vui buồn và các bước thăng trầm khác nhau, HocWP vẫn luôn phấn đấu không ngừng để chia sẻ các kiến thức hữu ích liên quan đến WordPress cho bạn đọc.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo blog WordPress chi tiết

3 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ lâu để một cái tên đi vào lòng người. Hy vọng rằng sau này sẽ có thêm các đoạn cập nhật mới nữa cho bài viết giới thiệu khai trương blog HocWP. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình cho blog trong suốt thời gian qua.

Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộng Uyển
Mộng Uyển
10 năm trước

Chúc blog anh phát triển tốt nhé.

Đạt Phạm
Đạt Phạm
10 năm trước

Và đây là cmt thứ 2

Trần Tùng
Trần Tùng
10 năm trước

Bác Sáu ơi
Bác có thể share theme của trang này không 🙂

Trần Tùng
Trần Tùng
10 năm trước

Nhìn cái theme hay hay 😀
(không bác có cái theme nào gần tương tự cũng đc 😀 )

taxi noi bai
10 năm trước

có blog thế này thì hy vọng lĩnh hội đc nhiều từ các cao thủ