Khai trương blog học WordPress

Chào tất cả mọi người, mình là Sáu và đang là người quản lý của Sáu Hỉ Blog. Hôm nay, mình xin phép được giới thiệu đến với các bạn một blog mới, đó là blog học tập sử dụng WordPress trực tuyến, và đây dĩ nhiên là bài viết đầu tiên trên blog học WordPress.

Ươm mầm sự sống

Mục đích blog cũng giống như cái tên của nó. Nếu bạn là người mới làm quen với WordPress, bạn có thể tham gia cùng Sáu và các bạn ở đây để có thể tìm hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách quản lý blog WordPress như thế nào cho tốt, đi sâu hơn nữa chúng ta sẽ nghiên cứu đến vấn đề lập trình web với WordPress.

Vâng, bài giới thiệu chỉ ngắn gọn vậy thôi, bởi vì mình tin rằng bạn đã hiểu được nội dung của blog khi bạn ghé thăm rồi. Chúng ta cùng bắt đầu học tập cách cài đặt và sử dụng WordPress hiệu quả nhất.

Như vậy, cho đến hôm nay là ngày 08/10/2016 thì hocwp.net đã trải qua thời gian hoạt động 3 năm, trong khoảng thời gian này có rất nhiều chuyện vui buồn và các bước thăng trầm khác nhau, HocWP vẫn luôn phấn đấu không ngừng để chia sẻ các kiến thức hữu ích liên quan đến WordPress cho bạn đọc.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo blog WordPress chi tiết

3 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đủ lâu để một cái tên đi vào lòng người. Hy vọng rằng sau này sẽ có thêm các đoạn cập nhật mới nữa cho bài viết giới thiệu khai trương blog HocWP. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình cho blog trong suốt thời gian qua.

8 bình luận cho “Khai trương blog học WordPress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *