Học WordPress tổng kết năm 2015

Cập nhật lần cuối vào

Như vậy là chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta sẽ bước sang năm mới 2016. Ngay trong phút giây này thì ắt hẳn mọi người ai cũng có thật nhiều cảm xúc, hocwp.net cũng tranh thủ viết bài để nhìn lại chặng đường đầy thăng trầm trong năm 2015 này.

Nhìn lại năm 2015 của Học WordPress

Ngay giờ phút này đây, thời khắc đang chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hocwp.net xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ các bạn đang truy cập hocwp.net và đang theo dõi bài viết này, chúc các bạn một năm mới bình an và thật nhiều hạnh phúc, chúc cho năm mới mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió.

2015 là năm HocWP gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên có nhiều mục tiêu còn chưa thực hiện được. Cho tới thời điểm hiện tại thì blog Học WordPress có hơn 400 bài viết lớn nhỏ với 1.146 bình luận. Số lượng người dùng truy cập vào blog là trên dưới 500 người mỗi ngày. Số lượng người online cùng lúc vào blog được tính trung bình là 5 người.

Với những con số như vậy thì đã là tương đối tốt rồi, riêng phần dự án thì trong năm vừa qua HocWP Team đã thực hiện trên 100 dự án lớn nhỏ, mục tiêu được đưa ra là 100 dự án mỗi năm, và con số hiện tại đã vượt qua 100, kết quả này cũng rất đáng khích lệ, nhân tiện đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã và đang ủng hộ dịch vụ thiết kế web của bên mình.

Về thứ hạng Alexa thì hiện tại tên miền hocwp.net đang đứng vị trí thứ 132.407 trên thế giới, và đứng vị trí thứ 1.184 tại Việt Nam, với kết quả như vậy thì đã không đạt được mục tiêu mà bên mình đã đề ra trong năm nay, đó là đưa thứ hạng blog xuống dưới con số 1.000 tại Việt Nam.

Thứ hạng Alexa Học WordPress trong năm 2015

Trong năm 2015 Học WordPress cũng đã thay đổi hosting vài lần, và bây giờ blog đang chạy trên hosting của vHost, tuy nhiên mình chưa hài lòng lắm về gói hosting này, chạy hơi lag và đôi lúc không thể truy cập được vào website. Về phần giao diện thì HocWP cũng nâng cấp vài lần, phiên bản hiện tại của giao diện là 5.x.x với tính năng rút gọn hơn, hiển thị đơn giản như bao giao diện blog thông thường khác.

Năm cũ 2015 sắp trôi qua với rất nhiều buồn vui, dù gì thì năm 2015 cũng sắp khép lại, mình chỉ tổng kết đôi dòng về blog cũng như về dịch vụ của HocWP, nó chưa phải là tất cả, chỉ là để năm tới tiếp tục phấn đấu thêm rất nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc mừng năm mới 2016.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận