Video hướng dẫn phân quyền cho tài khoản quản lý sản phẩm WooCommerce

Chào các bạn. Video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân quyền cho tài khoản WordPress. Giúp tài khoản tác giả hoặc biên tập viên có thể quản lý và thêm sản phẩm cho WooCommerce.

Nếu các bạn thấy nội dung video hữu ích, hãy nhấn chia sẻ, like và đăng ký kênh YouTube ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn.

7 bình luận cho “Video hướng dẫn phân quyền cho tài khoản quản lý sản phẩm WooCommerce

 1. Mình rất thích xài WooCommerce do nó có nhiều chức năng và dễ tùy biến. Nhưng cài WooCommerce plugin làm website của mình chạy rất chậm, ngoài ra lâu lâu nó bị lỗi 502 không thể giải thích được, bên hosting cũng chịu không hiểu nguyên do. Mình đã nâng cấp host nhưng cũng không ăn thua. Có cách nào giải quyết tình trạng này không bạn?

  1. Thứ nhất, server của bạn phải đủ mạnh để chạy trang shop. Thứ 2, bạn thử nâng cấp PHP lên phiên bản 7.2 nhé.

    1. Tùy nhà cung cấp nữa bạn ơi. Mình đã dùng qua rất nhiều nhà cung cấp hosting Việt Nam, mọi thứ đều ổn ban đầu nhưng một thời gian lại rất tệ. Hiện giờ đang có AZDIGI đang tạm ổn không biết tương lai thế nào. Không phải cứ giá cao là hosting tốt nhé.

     1. Bên bạn có dịch vụ tăng tốc website dành cho wordpress mà không phá vỡ khung giao diện không. Website của mình (muaxegiatot.vn) có tốc độ load khá thấp. Mình muốn thuê tăng tốc xuống còn 1-3s mỗi lần load. Hồi trước mình có thuê bên bạn làm plugin một lần rồi thấy rất ok!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *