Chuyển giao diện và ngừng kích hoạt plugin bằng tay

Cập nhật lần cuối vào

Để chuyển đổi giao diện hoặc ngừng kích hoạt plugin thì bạn có thể quản lý thông qua bảng điều khiển của WordPress. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà bạn không thể vào trong admin để chuyển đổi giao diện hoặc quản lý các kích hoạt các plugin thì bạn hoàn toàn có thể làm bằng tay.

Chuyển giao diện về mặc định và ngừng kích hoạt plugin

Nếu bạn truy cập được vào hosting, có thể quản lý các tập tin và thư mục thì bạn vào đường dẫn wp-content/themes hoặc wp-content/themes, sau đó xóa thư mục giao diện hoặc plugin đang hoạt động hoặc chỉ đơn giản là đổi tên thư mục thành tên khác là được.

Nếu bạn có thể truy cập được vào phpMyAdmin để quản lý cơ sở dữ liệu, bạn vào trong bảng wp_options, tìm kiếm tới dòng có option_name là template và stylesheet, bạn thay đổi 2 giá trị trong cột option_value thành tên thư mục giao diện mới. Thường thì 2 dòng này sẽ nằm ở trang thứ 2 trong trình quản lý của phpMyAdmin.

Nếu bạn muốn ngừng kích hoạt toàn bộ plugin thì tìm tới dòng có option_name là active_plugins, xóa trống giá trị trong cột option_value, sau đó vào lại trang web để xem kết quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận