Namecheap Coupon tên miền ORG – Giảm giá tên miền .ORG còn $4.88

Cập nhật lần cuối vào

Namecheap coupon tên miền ORG – Giảm giá tên miền ORG còn $4.88. Nếu bạn đang tìm mã giảm giá tên miền .org thì bạn nên nhanh tay lên. Namecheap đang giảm giá tên miền .org còn $4.88 thay vì $12.98 như thông thường.

Namecheap coupon tên miền ORG

Ý nghĩa của tên miền .ORG là organization. Có nghĩa là đuôi tên miền này chuyên dành cho các công ty hoặc tổ chức. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cá nhân không dùng được. Nếu bạn đang muốn phát triển nội dung truyền cảm hứng hoặc ý tưởng hoặc một thông điệp nào đấy thì bạn cũng có thể chọn tên miền .org.

Namecheap coupon tên miền ORG

Như bạn biết, khi mua tên miền quốc tế thì người ta hay chọn 3 top đuôi tên miền .com/.net/.org. Tùy thuộc vào mục đích và ý nghĩa mà bạn chọn đuôi tên miền cho phù hợp. Chỉ còn 2 ngày để bạn mua tên miền với giá $4.88 tại Namecheap.

Mua tên miền .ORG giá chỉ $4.88 tại Namecheap

Bạn không cần dùng coupon. Chỉ cần mua online và nhận giảm giá. Chương trình sẽ kết thúc sau 2 ngày nữa. Do vậy bạn hãy nhanh tay lên nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được gần 200k lận đó.

Mua tền miền .ORG – Đặt mua tên miền .ORG giá chỉ $4.88 tại Namecheap.

Cùng với chương trình giảm giá tên miền .ORG xuống còn $4.88. Namecheap còn miễn phí WhoisGuard cho bạn trọn đời. Nếu bạn chưa có tài khoản Namecheap thì có thể đăng ký ngay hôm nay và thử mua tên miền .ORG giá rẻ.

Ngoài ra bạn còn được khuyến mãi 2 tháng Private Email Hosting khi mua bất kỳ tên miền nào tại Namecheap. Nói chung là giảm giá quá ngon. Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc sau ngày 31/05/2018 nha các bạn.

Nếu bạn thấy nội dung hữu ích thì nhớ nhấn like và chia sẻ bài viết đến mọi người nhé. Đừng quên để lại bình luận để trò chuyện cùng anh em trên HocWP. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Khánh
5 năm trước

nay bọn này cũng free who nữa, ngon lành

Minh Khánh
5 năm trước

Em dùng namsilo thôi

ao co do sao vang
5 năm trước

Giờ đã có chương trình giảm giá mới chưa?