Namecheap miễn phí WhoisGuard trọn đời

Cập nhật lần cuối vào

Namecheap miễn phí Whoisguard trọn đời. Whoisguard là dịch vụ bảo vệ thông tin cho tên miền của bạn. Nếu như trước kia bạn phải bỏ tiền ra mua thì giờ đây bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Namecheap miễn phí Whoisguard trọn đời

WhoisGuard của Namecheap là dịch vụ cung cấp bảo vệ quyền riêng tư cho tên miền của bạn, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn được an toàn. Bởi vì dữ liệu của bạn cũng quan trọng với mọi người cũng như bạn.

Tại sao cần phải dùng WhoisGuard?

Khi bạn đăng ký một miền, ICANN yêu cầu nhà đăng ký cung cấp cho họ thông tin liên hệ của bạn (chẳng hạn như tên, email, địa chỉ và số điện thoại). Điều này sau đó được thêm vào cơ sở dữ liệu Whois. Cơ sở dữ liệu này liệt kê các chủ sở hữu của mỗi tên miền trực tuyến, và nó có thể được tìm kiếm bởi bất kỳ ai trên Internet.

WhoisGuard ẩn thông tin này khỏi những hệ thống gửi thư rác, các công ty tiếp thị và kẻ lừa đảo trực tuyến. Thay vào đó, cơ sở dữ liệu Whois sẽ hiển thị thông tin liên hệ WhoisGuard chung. Đó là tùy chọn bảo mật tên miền toàn cầu tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Đây cũng là một trong những động thái của Namecheap giúp người dùng bảo vệ thông tin cá nhân.

Namecheap miễn phí WhoisGuard trọn đời

Nếu bạn là người hay săn Namecheap Coupon thì có lẽ đây là tin đáng mừng. Trước kia bạn sẽ nhận được WhoisGuard miễn phí năm đầu tiên khi mua tên miền. Những năm tiếp theo nếu bạn muốn gia hạn thì bạn phải chi trả $2.88. Quy ra tiền Việt Nam thì chừng hơn 60.000đ. Đây là một con số nhỏ cho một tên miền, nhưng nếu bạn dùng nhiều tên miền thì lại khác.

Đặt mua WhoisGuard – Nhận miễn phí WhoisGuard từ Namecheap.

Nếu bạn mua tên miền mới từ Namecheap thì WhoisGuard sẽ được tích hợp vào tên miền của bạn luôn. Đối với các tên miền cũ thì bạn có thể cho vào giỏ hàng và mua cái mới với giá $0.

Namecheap miễn phí WhoisGuard trọn đời

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm thì truy cập trang WhoisGuard của Namecheap để biết thêm thông tin nhé. Hãy để lại bình luận của bạn để trao đổi cùng mọi người, và đừng quên nhấn like, chia sẻ nếu bạn thấy thông tin hữu ích.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận