Tiến hành dự án của bạn trên HocWP

Cập nhật lần cuối vào

Lời đầu tiên mình xin thay mặt SB Team gửi đến lời cảm ơn chân thành đối với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SB Team trong suốt thời gian qua. SB Team là đội ngũ chuyên thiết kế giao diện và lập trình plugin cho WordPress, tuy tuổi đời hoạt động của nhóm chưa lâu nhưng kết quả đạt được rất đáng khích lệ. Số lượng dự án đã thực hiện ngày càng tăng, đặc biệt là sự phát triển và tích hợp gói SB Core, giúp khách hàng dễ dàng quản lý tùy chọn của giao diện và cài đặt các thiết lập cho plugin được phần nhanh và tiện hơn.

Khởi hành dự án của khách trên HocWP

Khi khách hàng liên hệ với SB Team để hỏi về dự án, bạn sẽ được bên mình tư vấn về giá cả cũng như thời gian hoàn thành dự án trong bao lâu. Để đảm bảo sự tin tưởng giữa khách hàng và SB Team, bên mình sẽ nhận trước 50% tổng giá trị dự án, sau khi hoàn thành xong và cài đặt demo cho khách hàng thì SB Team sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán hết số chi phí còn lại. Khi liên hệ với SB Team, khách hàng sẽ nhận được các thông tin cần thiết trước khi dự án được đặt lịch và tiến hành.

  • Giá cả: trung bình từ 800.000đ đến 1.000.000đ.
  • Thời gian làm việc: trung bình từ 5 đến 10 ngày.
  • Thời gian bắt đầu: được tính từ lúc khách hàng thanh toán trước 50% và tổng số dự án SB Team đang làm việc.
  • Thông tin thanh toán: bạn có thể tìm thấy thông tin này tại trang Thanh toán SB Team.

Về giá cả của dự án, trung bình mỗi dự án sẽ có giá từ 800.000đ đến 1.000.000đ. Giá này chỉ là giá tham khảo, khi khách hàng liên hệ với SB Team thì sẽ nhận được giá chính xác cho dự án bạn muốn làm. Tùy vào độ khó dễ và chức năng của mỗi dự án mà giá cả có thể tăng hoặc giảm.

Về thời gian làm việc, trunh bình mỗi dự án sẽ phải tốn 5 đến 10 ngày để hoàn thành. Nếu trang của bạn có ít chức năng thì thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn, ngược lại nếu như trang của bạn có nhiều tính năng nâng cao và số lượng chức năng nhiều thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn.

Về thời gian bắt đầu khở hành dự án, SB Team sẽ khởi động dự án của bạn nếu như thỏa mãn 2 điều kiện: SB Team sẽ bắt đầu làm việc với dự án của bạn khi khách hàng thanh toán trước 50%, trường hợp bạn thanh toán 50% nhưng khách hàng khác thanh toán 50% trước bạn thì trang của bạn sẽ được thực hiện sau những dự án mà SB Team đã khởi động trước đó. Cụ thể hơn, bạn có thể hình dung qua ví dụ sau:

Trường hợp số dự án bên SB Team đang làm là 0, bạn thanh toán 50% cho SB Team thì dự án của bạn sẽ được bắt đầu từ ngày SB Team nhận được thanh toán.

Trường hợp như hôm nay là ngày 20/10/2014, bạn liên hệ với SB Team và được báo giá cũng như thời gian làm việc, nhưng cho đến ngày 22/10/2014 bạn mới thanh toán trước 50%, trong khi đó thì ngày 21/10/2014 cũng có khách hàng khác liên hệ và họ gửi thanh toán trước trong ngày 21/10/2014 thì trang của bạn sẽ được đặt lịch sau trang thanh toán trước này.

Thông tin thanh toán bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 ngân hàng mà hiện tại SB Team đang sở hữu, trong tương lai có thể SB Team sẽ đăng ký thêm vài ngân hàng nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bạn không cần phải đi xa để tìm kiếm trụ ATM hoặc chi nhánh ngân hàng mà SB Team đang hỗ trợ.

Những yêu cầu trên là nhằm mục đích đem lại sự công bằng cho tất cả khách hàng khi liên hệ và mong muốn làm việc với SB Team. Tất cả mọi dự án đều phải thông qua nguyên tắc làm việc bên trên, không có ngoại lệ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả những bạn làm việc nhiều lần với SB Team.

Thông tin liên lạc thì SB Team chỉ chấp nhận một hình thức duy nhất đó là liên hệ qua địa chỉ email: laidinhcuongvn@gmail.com, dĩ nhiên bạn cũng có thể gửi SMS đến mình nếu thật sự cần thiết, thông tin SMS bạn có thể gửi đến số điện thoại: 0935.372.471.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments