Kiếm tiền với MoMo nhận ngay 100k

Cập nhật lần cuối vào

Kiếm tiền với MoMo là hình thức khá phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là có ngay 100.0000đ trong ví. Thao tác đăng ký ví MoMo cũng rất đơn giản. Bạn chỉ tốn chừng 15 phút là có ngay 100k. Dùng tiền này để mua thẻ điện thoại hoặc nhiều thứ khác.

Kiếm tiền với MoMo và nhận ngay 100k trong ví

Thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mua sắm, trả tiền hóa đơn thông qua chiếc điện thoại của mình. Với ví MoMo bạn hoàn toàn có thể làm được mọi thứ.

Ví điện tử MoMo là gì

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng trên điện thoại thông minh với hơn 1 triệu người dùng, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim, thu – chi hộ và thương mại trên di động…

Hơn 5000 cửa hàng liên kết với MoMo

Đặc biệt, MoMo sở hữu mạng lưới hơn 5.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước. Cho phép hơn 3.5 triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Kiếm tiền với MoMo nhận ngay 100.0000đ vào tài khoản

Kiếm tiền trên mạng không phải là chuyện lừa đảo. Kiếm tiền với MoMo cũng vậy. Ngay bây giờ bạn có thể nhận ngay 100k vào tài khoản nếu bạn làm theo bài viết này. Số tiền này bạn có thể mua sắm hoặc nạp thẻ điện thoại.

Yêu cầu chung trước khi đăng ký ví MoMo

Để sử dụng được MoMo thì bạn cần phải có một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Hoặc bạn dùng bất kỳ thiết bị nào có CH PlayApp Store.

  • Bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (Samsung) hoặc iOS (iPhone).
  • Bạn phải có thẻ ngân hàng và kích hoạt dịch vụ internet banking và dịch vụ SMS banking.
  • Sử dụng mã khuyến mãi 0974071428 để nhận ngay voucher 100k vào tài khoản MoMo.

Đối với bạn nào không có thẻ ngân hàng hoặc chưa đủ tuổi thì có thể mượn thẻ của người thân. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài MoMo trên điện thoại Android. Đầu tiên bạn mở CH Play lên và tìm kiếm từ khóa Ví MoMo.

Cài đặt ví MoMo trên Android

Bạn nhấn vào nút Cài đặt để tiếp tục. Một cửa sổ mới hiện lên bạn xác nhận lại các quyền mà bạn cung cấp cho MoMo.

Xác nhận quyền cung cấp cho ví MoMo

Sau khi xác nhận xong thì bạn chờ cho hệ thống cài dặt.

Chờ điện thoại cài đặt ứng dụng MoMo

Nếu công việc cài đặt thành công thì bạn nhấn nút Mở. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị lên màn hình chào mừng đến với ví MoMo.

Điền thông tin đăng ký ví MoMo

Các hướng dẫn tiếp theo bạn sẽ điền đầy đủ thông tin. Bạn phải điền thông tin thật, điền chính xác vì nó có liên quan đến tiền bạc. Khi mở ứng dụng MoMo lên thì bạn sẽ thấy màn hình chào mừng như sau:

Chào mừng đến với ví MoMo

Tại bước này thì bạn nhấn Bỏ qua hoặc nhấn Khám phá ngay để tìm hiểu thêm về ví MoMo. Sau khi khám phá xong thì bạn nhấn tiếp tục để chuyển sang bước nhận số điện thoại kiếm tiền với MoMo.

Nhập số điện thoại kiếm tiền MoMo

Bạn phải nhập đúng số điện thoại bạn đang dùng. Sau khi nhập xong thì hệ thống sẽ gửi mã SMS để bạn xác nhận số điện thoại.

Xác nhận lại số điện thoại

Sau khi xác nhận xong số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi bạn mã kích hoạt qua tin nhắn SMS. Bạn điền mã này để xác thực cho số điện thoại của bạn.

Nhập mã kích hoạt MoMo qua tin nhắn SMS

Bạn nhập vào mã xác thực để hệ thống chuyển bạn sang bước kế tiếp. Bước tiếp theo bạn sẽ nhập vào mã PIN (mật khẩu) để truy cập ví MoMo. Mã này sẽ bao gồm 6 chữ số, bạn nên đặt số sao cho bảo mật. Không dùng ngày tháng năm sinh. Không dùng chung mã với khóa điện thoại, không dùng chung với PIN ATM hoặc eBanking.

Điền họ và tên, địa chỉ email đăng ký ví MoMo

Sau khi thiết lập xong mã PIN thì bạn sẽ chuyển sang bước nhập vào họ và tên, địa chỉ email.

Nhập họ và tên, địa chỉ email đăng ký MoMo

Hãy dùng họ và tên thật của bạn. Dùng địa chỉ email bạn đang còn sử dụng, đang hoạt động được để kích hoạt tài khoản.

Xác nhận địa chỉ email đăng ký ví MoMo

Bạn kiểm tra hòm thư và nhấn vào nút Xác nhận để xác minh địa chỉ email của bạn. Nếu bạn xác minh thành công thì bạn sẽ thấy như hình ảnh bên dưới:

Xác minh địa chỉ email thành công

Vậy là công việc đăng ký ví MoMo của bạn đã hoàn tất. Hãy chuyển sang xem tiếp trang 2 để biết được cách nhận ngay voucher 100k thông qua mã giảm giá 0974071428 nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top Moving
2 năm trước

Cảm ơn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích hihi

Kiến Vàng 247
1 năm trước

Bài viết rất hay ạ