HocWP đã có giao diện cho mobile

Cập nhật lần cuối vào

Có một giao diện riêng cho điện thoại di động là điều các nhà quản lý web đều hướng tới nếu họ thật sự muốn thành công. Cho tới thời điểm hiện tại thì số lượng người sử dụng điện thoại thông minh có kết nối WIFI để truy cập internet chiếm tỷ lệ khá cao.

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh ngày càng cao, do vậy Sáu cũng phải làm cái gì đó để giúp cho độc giả của mình dễ dàng theo dõi bài viết trên Blog Học WordPress. Giao diện của HocWP đã được chỉnh sửa và bổ sung, nếu như bạn truy cập vào trang bằng điện thoại di động thì sẽ có giao diện đơn giản hơn, bạn sẽ được xem danh sách bài viết mới cũng như các bài viết theo từng chuyên mục.

Giao diện mobile cho WordPress

Tuy nhiên, khả năng hiển thị bài viết của các trang lưu trữ chưa cao, bạn sẽ chỉ được thấy các bài viết mới trên trang chủ. Để có thể xem các bài viết cũ hơn thì bạn chỉ có thể tìm kiếm trên công cụ của Google.

Giao diện HocWP mobile

Ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng điện thoại di động để truy cập thử Blog Học WordPress. Sáu rất hy vọng bạn sẽ thích giao diện mới này, nếu phát hiện lỗi thì bạn có thể giúp Sáu chỉnh sửa lại nó bằng cách sử dụng thông tin trên trang liên hệ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Anh Thơ
Anh Thơ
10 năm trước

Giao diện đơn giản, chạy nhanh, rất tiện dụng.