Blog Học WordPress đón Tết Giáp Ngọ

Cập nhật lần cuối vào

Blog Học WordPress cho đến nay đã có thời gian hoạt động được hơn 3 tháng, tuy chưa có nhiều bài hướng dẫn WordPress trọng tâm nhưng cũng đã góp phần tạo thêm chút kiến thức cho các bạn khi mới làm quen với WordPress.

Hôm nay Sáu viết bài này là để thông báo đến các bạn đợt nghỉ lễ Tết Giáp Ngọ 2014 của Blog HocWP. Trong thời gian trước và sau Tết có thể bài viết mới sẽ không được đăng hoặc là có nhưng số lượng sẽ ít đi đáng kể bởi mình còn phải chăm lo đón Tết với gia đình.

Chúc Tết Giáp Ngọ 2014

Nhân tiện đây Sáu cũng xin chúc quý độc giả, các bạn bè gần xa và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ Blog Học WordPress và là niềm động viên để blog tiếp tục phát triển trong tương lai.

Đi xe máy về quê đón xuân 2014

Và con đường mà Sáu đi về quê sẽ bắt đầu từ thành phố Buôn Ma Thuột, đi qua quốc lộ 26 rồi đi rẽ qua Phú Yên để về với thành phố Quy Nhơn, cuối cùng là ghé thăm Cầu Thị Nại, kết thúc chuyến hành trình sẽ là điểm đến thôn Hưng Lạc, xã Mỹ Thành thuộc huyện Phù Mỹ của tỉnh Bình Định. Đoạn đường dài khoảng 400Km thôi, chuyến đi sẽ bắt đầu từ 6h sáng ngày mai (ngày 21/01/2014).

Sáu sẽ đi bằng xe máy về nhà, nếu các bạn trên Blog Học WordPress có cùng hướng đi với Sáu thì liên hệ để đi cùng cho vui nhé. Thân chào và hẹn gặp lại các bạn vào năm sau, trong năm 2014 WordPress sẽ có nhiều sự thay đổi, hãy đón chờ bài viết mới từ Blog HocWP trong năm mới Giáp Ngọ nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quang Huy
10 năm trước

^^! Chúc Sáu và gia đình 1 năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui nhé.

Pham Van Loc
10 năm trước

Ui gần nhà mình rồi, mình ở Mỹ Hiệp Phù mỹ luôn, lâu nay tưởng ở Đaklak chứ .

Minh Nhựt
10 năm trước

Chúc bác Sáu năm mới vui vẻ và blog HocWP ngày càng lớn mạnh.