Giao diện WordPress Twenty Fifteen

WordPress đã phát hành phiên bản 4.0 với tên gọi là Benny. Phiên bản tiếp theo của WordPress đương nhiên sẽ là 4.1, đây là phiên bản cuối cùng sẽ phát hành trong năm 2014 của WordPress, lần này thì sự ra mắt phiên bản mới sẽ kèm theo giao diện WordPress Twenty Fifteen để đón chào năm mới 2015.

Cái nhìn đầu tiên về giao diện Twenty Fifteen

Không giống với lần trước, giao diện Twenty Fifteen mang phong cách đơn giản, màu sáng được sử dụng nhiều hơn so với đàn anh trước đó là giao diện Twenty Fourteen.

Giao diện mới này cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn chức năng thay đổi hình ảnh header, thay đổi hình nền của trang. Và dĩ nhiên, trong thời đại các thiết bị di động đang ngày càng được sử dụng nhiều thì thiết kế giao diện cũng phải theo nguyên lý “mobile first”. Điều này có nghĩa là giao diện sẽ được thiết kế ưu tiên dành cho thiết bị di động trước.

Các hình ảnh demo giao diện Twenty Fifteen

Sau khi thiết kế và chạy thử nghiệm đầy đủ để test, giao diện Twenty Fifteen sẽ được tích hợp vào bộ cài đặt của WordPress, và giao diện này sẽ được chính thức công bố vào cuối năm nay, ngày mà WordPress 4.1 ra mắt.

4 bình luận cho “Giao diện WordPress Twenty Fifteen

    1. Giao diện mặc định thường có kiểu cách đơn giản nhưng thiết kế bên trong là chuẩn. Mọi người có thể edit lại hoặc viết child theme để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *