HocWP chỉ nhận liên hệ qua email

HocWP xin gửi đến các bạn thông báo mới nhất về hình thức nhận liên hệ từ khách hàng WordPress. Trong các thông báo trước thì bên mình nhận liên hệ qua địa chỉ email và nhận SMS vào số điện thoại di động, cũng như áp dụng một vài phương thức liên hệ khác nhưng hoạt động không hiệu quả cho lắm.

HocWP không nhận liên hệ qua điện thoại

Theo thông báo này, bắt đầu từ hôm nay (ngày 09/11/2015) thì HocWP chỉ nhận liên hệ vào địa chỉ email, tất cả các phương thức khác đều không hợp lệ và bên mình sẽ không có trách nhiệm phải trả lời lại.

Địa chỉ email nhận liên hệ: codewpvn@gmail.com

Liên hệ bằng mail là phương pháp liên hệ đơn giản, không tốn nhiều thời gian và miêu tả chi tiết nhất. HocWP có thể nhận nhiều mail từ nhiều người cùng lúc nhưng không thể chat hay nghe điện thoại từ nhiều người trong cùng một thời gian.

Khi trao đổi thông tin qua địa chỉ email, bạn có thể diễn giải yêu cầu tốt hơn, có thể chụp hình minh họa, gửi tập tin đính kèm vào hòm thư,…

Khi sử dụng mail để liên hệ công việc, HocWP sẽ xếp thứ tự trả lời theo thời gian nhận được, người nào gửi mail trước sẽ được giải đáp, phản hồi trước. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp ngoại lệ là khách hàng đặc biệt hoặc khách hàng gặp tình trạng khẩn cấp thì bên mình sẽ ưu tiên giải quyết trước. Rất mong các bạn theo dõi và tuân thủ theo quy định này khi liên hệ với HocWP.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *