StableHost – Hosting nên dùng cho WordPress

Cập nhật lần cuối vào

StableHost là một trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài phổ biến cho WordPress, nếu bạn đang sử dụng blog WordPress và muốn tìm kiếm một gói hosting giá hợp lý nhưng chất lượng tốt thì hãy đến với StableHost, hocwp.net khuyến khích StableHost là hosting nên dùng cho WordPress.

StableHost - Hosting chất lượng nên dùng cho WordPress

Không giống như các công ty lớn khác, StableHost là nhà cung cấp hosting có tuổi đời hoạt động nhiều năm, nhưng theo như trên trang giới thiệu của họ thì công ty hiện tại chỉ có 10 người, đây là những người rất nhiệt tình và sẽ giúp trang web của bạn hoạt động một cách ổn định nhất.

Các gói shared hosting trên StableHost

Hiện tại StableHost có cung cấp rất nhiều gói hosting cho bạn lựa chọn, từ giá thấp đến giá cao tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó các gói shared hosting có giá từ 100.000VNĐ đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Đây là số tiền không cao so với mặt bằng chung của Việt Nam. Đối với hosting trong nước, bạn sẽ phải trả phí từ 120.000đ đến 150.000đ mỗi tháng để có gói hosting có thể sử dụng được, nhưng chất lượng chưa chắc bằng cấu hình của hosting ngoài nước cũng như phong cách phục vụ khách hàng.

Có điều đặc biệt ở đây là bạn sẽ có được hosting với dung lượng lưu trữ không giới hạn (ổ cứng SSD chạy siêu nhanh), băng thông không giới hạn. Nếu đối với bạn chi phí không phải là vấn đề quá quan trọng thì bạn có thể chọn các gói hosting dành cho doanh nghiệp.

Các gói hosting dành cho doanh nghiệp của StableHost

So với các gói shared hosting thông thường, các gói hosting dành cho doanh nghiệp có chi phí cao hơn cũng như cấu hình cao hơn gấp đôi. Bạn có thể sử dụng toàn bộ 100% tài nguyên CPU mà không lo bị khóa trang web. Đối với các gói hosting chất lượng cao này nhiều khi còn khỏe hơn cả các con VPS tầm trung và thấp.

Link đăng ký: https://billing.stablehost.com/aff.php?aff=4881

Để đăng ký mua hosting tại StableHost, bạn có thể sử dụng đường link ở trên để ủng hộ cho HocWP, khi bạn sử dụng đường link bên trên và áp dụng mã giảm giá: HWDCLD thì bạn sẽ được giảm ngay 40% tổng đơn hàng đặt mua.

Trước giờ người ta vẫn thường có câu tiền nào của nấy, nếu bạn chọn hosting có giá thành rẻ thì đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ kém hơn so với những gói hosting có giá cao, theo kinh nghiệm của mình thì bây giờ bạn có thể dùng gói hosting PRO với giá $8.95 mỗi tháng để cài đặt WordPress, nếu áp dụng mã giảm giá nữa thì bạn chỉ thanh toán tầm 130.000đ/tháng cho gói hosting này, như vậy là quá rẻ rồi phải không nào?

Nếu bạn dự định làm website kiếm tiền hoặc tin tức hoặc làm trang web bán hàng thì nên chọn một hosting tốt ngay từ đầu, một ngôi nhà bền vững sẽ được đặt trên một nền mống vững chắc, ở đây hosting đóng vai trò rất quan trọng, do vậy hãy đầu tư đúng mức vào việc này, chúc bạn mua hosting thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
xuanchiencit
8 năm trước

Cám ơn bạn mình thấy StableHost rất khỏe và châu bò