Trở lại với lĩnh vực kiếm tiền qua mạng

Cập nhật lần cuối vào

Ai cũng biết kiềm tiền trên mạng là có thật, nhưng không phải ai cũng có thể làm được, và đây là bài viết đầu tiên thuộc chuyên mục Kiếm tiền vừa mới trở lại trên blog Học WordPress. Với chuyên mục kiếm tiền trên blog này, bạn có thể tìm hiểu các bài viết cơ bản nhất về kiếm tiền quan mạng cũng như kiếm tiền với blog, bạn hoàn toàn có thể tham gia trao đổi kiến thức cùng mọi người để cùng giúp nhau phát triển.

Kiếm tiền qua mạng

Trở lại sự nghiệp kiếm tiền qua mạng của mình, cũng giống như bao người khác, khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì mình cũng muốn kiếm thêm thu nhập để phụ giúp việc học tập, mình đã từng tham gia nhiều lĩnh vực kiếm tiền như Paid To Click (PTC), Paid To Upload (PTU), rút gọn link và kiếm tiền, viết blog kiếm tiền,… nhưng tất cả đã dừng lại vì sau một thời gian dài tham gia mà số tiền kiếm được không nhiều, thu nhập của mình không đủ để mình mãi làm việc ở nhà, thế là phải chạy đi xin việc bên ngoài. Mình học bên Công nghệ Thông tin chuyên ngành mạng máy tính, ra trường thì chỉ làm kỹ thuật viên sửa chữa, lương tháng thì chưa đến 3 triệu đồng. Với tiền lương như vậy thì bạn không thể trả đủ tiền trọ, tiền xăng xe và chi phí sinh hoạt, thế là mình quyết định từ bỏ công việc sau một thời gian đi làm, tiếp tục quay trở lại với blog, từ đầu năm 2014 đến giờ mình làm việc theo kiểu freelancer, làm việc tự do không phụ thuộc vài ai, thu nhập hiện tại của mình thì không cao nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu, mình vừa làm việc vừa nghiên cứu trở lại lĩnh vực kiếm tiền qua mạng.

Đình Cường Blog

Blog đầu tay của mình khi tham gia kiếm tiền trên mạng mà tạo được chút ít tiền đồ đó là Đình Cường Blog. Sau khi hoạt động được 2 năm thì blog này không còn nữa, tiếp đến trang thứ 2 bạn có thể nhớ đến đó là Sáu Hỉ Blog, nếu như bạn là người thường xuyên theo dõi các bài viết của mình thì bạn sẽ biết các người tiền nhiệm trước của blog HocWP.

Sáu Hỉ Blog

Như bạn thấy đó, để làm nên một trang blog thì tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, bạn sẽ mật 1 hoặc 2 năm cho mỗi trang blog, với số tiền hàng năm để bạn phát triển giao diện và nội dung cũng là nhiều so với thu nhập ở Việt Nam. Thế nhưng nếu bạn bỏ giữa chừng thì coi như mọi thứ chỉ là hoài công vô ích, cũng may là sau cùng mình vẫn bám trụ với sở thích làm việc tại nhà.

Trở lại với lĩnh vực kiếm tiền qua mạng

Có rất nhiều blogger cũng như các bạn khác không viết blog cũng kiếm được nhiều tiền trên mạng, họ áp dụng các biện pháp kiếm tiền với Google Adsense, kiếm tiền với YouTube, kiếm tiền với WAP site, kiếm tiền bằng cách làm tiếp thị,… có rất nhiều kiểu kiếm tiền online mà bạn có thể theo đuổi.

Mình trở lại với lĩnh vực kiếm tiền qua mạng cũng bởi có đam mê, ở đây mình sẽ chia sẻ những gì mình biết theo kiến thức cá nhân, mình cũng không phải là giỏi, nếu giỏi thì giờ đây mình đâu ngồi mà viết bài trở lại này. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền qua mạng, bạn đã thử nhiều lần mà chưa thành công, thì bây giờ bạn hãy cùng mình và mọi người thử lại lần nữa xem nào, chắc chắc một ngày nào đó bạn sẽ làm được giống như câu có công mài sắt có ngày nên kim.

Đây là bài viết đầu tiên của mình trong chuyên mục kiếm tiền, mình chỉ nói lên suy nghĩ cá nhân và kinh nghiệm từng trải, suy nghĩ thì nhiều nhưng không thể nào viết hết ra đây được, chỉ là vài dòng lan man với mọi người để có thêm động lực mà cố gắng, cuộc sống luông thay đổi mỗi ngày, mọi thứ rồi sẽ phải cạnh tranh gay gắt hơn để tồn tại và đi lên, ngay bây giờ mà không thực hiện ý định liền thì đợi vài ngày hay vài năm sau thì để thực hiện được nó lại càng khó khăn. Chúc bạn may mắn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
asean news
8 năm trước

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền!. Bạn hãy chia sẻ nhưng kinh nghiệm kiếm tiền online cho mình và mọi người nhé.
Thanks