Tải về WordPress 3.9.1 Tiếng Việt

Cập nhật lần cuối vào

WordPress 3.9.1 đã có từ lâu, và trên blog Học WordPress mình đã từng thảo luận đến các bạn vấn đề sử dụng WordPress Tiếng Việt. Thật sự thì Tiếng Việt mình khá phong phú, nhưng đối với WordPress nói riêng và các thuật ngữ chuyên ngành bằng Tiếng Anh nói chung thì khi dịch ra Tiếng Việt có những chỗ không dịch được, đó là lý do vì sao mình vẫn giữ quan điểm là dùng WordPress với bộ cài đặt là English.

Tải WordPress Tiếng Việt mới nhất

Dạo gần đây thì Sáu có tham gia vào lĩnh vực thiết kế giao diện và plugin với WordPress, trong quá trình làm việc với khách hàng thì mình đã nhận ra một điều là không phải ai cũng có điều kiện để hiểu hết Tiếng Anh, có nhiều người họ chỉ thích dùng Tiếng Việt và chỉ có thể là Tiếng Việt thì người đó mới sử dụng được.

Với những trang web bán hàng dùng plugin WooCommerce để cài đặt thì việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt lại càng gây khó khăn bởi họ Việt hóa không hết, có những chỗ xuất hiện vừa Tiếng Anh vừa Tiếng Việt nhìn rất xấu. Nhưng mình vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó thì cộng đồng WordPress Việt Nam sẽ có những bản dịch đầy đủ hơn để đáp ứng với nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể tải phiên bản WordPress 3.9.1 Tiếng Việt tại trang chủ của WordPress hoặc có thể tải ngay trong bản điều khiển để cập nhật lại. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huy Single
Huy Single
9 năm trước

Hi!
Bạn đang sử dụng themes gì vậy ? Share mình được ko. Thanks