Sau Syntax Plugin

Cập nhật lần cuối vào

Bạn cần viết source code trong bài viết của WordPress, bạn đang tìm một plugin đơn giản nhất, nhẹ nhất nhưng lại có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy đến với Sau Syntax là một plugin thuộc loại như vậy.

Nhu cầu viết source code trên các blog có viết hướng dẫn liên quan đến lập trình là rất cao, do vậy việc tìm ra một plugin syntax highlighting phù hợp với mục đích để sử dụng là chuyện đâu đầu. Bởi hiện nay đang có khá nhiều plugin với cùng một mục đích xuất hiện khá nhiều trên trong kho plugin của WordPress. Sáu cũng là một trong những người góp phần làm tăng thêm số lượng các plugin này.

Tuy vậy, nếu bạn là một lập trình viên chuyên về WordPress thì bạn cũng muốn thử sức giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người, đặc biệt là người Việt Nam. Và đây là plugin thứ 2 của Sáu được đưa lên kho plugin của WordPress sau plugin tạo form liên hệ Sau Contact.

Chèn source code vào bài viết WordPress

So với lần trước thì lần này việc upload plugin lên WordPress.org đã tương đối dễ dàng hơn bởi Sáu đã rút ra được kinh nghiệm cũng như các yêu cầu trong việc làm một plugin hoàn chỉnh.

Chức năng chính

Chức năng chính của plugin Sau Syntax là chèn source code trong bài viết của bạn trên blog WordPress. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn source code đã được upload lên dịch vụ chia sẻ code của GitHub.

Với giao diện đơn giản cũng như cách sử dụng rất dễ, hy vọng rằng đây sẽ là plugin được nhiều blogger đến từ Việt Nam lựa chọn sử dụng trên blog của mình. Các phiên bản đầu tiên có thể là chưa được tốt lắm, nhưng trong tương lai Sáu sẽ liên tục cập nhật các plugin này để có thể đem đến cho người dùng những gì tốt nhất mà Sáu đang sử dụng trên Blog HocWP.

Theo dõi
Thông báo của
guest

14 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Đình Phú
10 năm trước

Làm sao để upload lên wordpress.org vậy 😀

Học lập trình php
6 năm trước

Ai giúp mình làm cái hệ thống comment giống như này được không ạ có công nhé.
SĐT: 0949844404 liên hệ với mình và nói là làm hệ thống bình luận code tay nhé. mình tên Dũng nhé

Tùng Tiểu Thuết
6 năm trước

Có plugin nào giong webtruyen.com khong, mình thấy họ đăng truỵen theo danh sách chương nhìn gọn gàng và rất đẹp . Các plugin wordpress chẳng thấy plugin nào hỗ trợ post truyện theo tập theo chapter cả

Ha Tuan Anh
5 năm trước

Mình đang định cài thử ủng hộ hàng Việt nhưng thấy plugin đã 3 năm rồi không update. Không biết còn sử dụng được không bác nhỉ?

cho tot viec lam
2 năm trước

Cảm ơn admin đã hướng dẩn rất tận tình ạ

Top 10 Tốt Nhất
2 năm trước

Thông tin thật sự hữu ích. Cảm ơn bạn

Top Moving
2 năm trước

Cảm ơn anh đã chia sẽ cho mọi người, bài viết rất hữu ích >3

Kiến Vàng 247
2 năm trước

Bài viết rất hay ạ, đúng cái em cần tìm ạ

Top 10 Sài Gòn
1 năm trước

Thông tin thật sự hữu ích. Cảm ơn bạn

Xây Dựng Sài Gòn
1 năm trước

Cảm ơn anh đã chia sẽ bài viết rất hữu ích >3