Sau Contact Plugin

Có khá nhiều plugin giúp bạn tạo form liên hệ cho blog WordPress, nhưng Sáu thích sự đơn giản hơn là những cái rườm rà. Giới thiệu với các bạn plugin giúp tạo form liên hệ cực nhanh, đó là plugin Sau Contact.

Sau Contact là plugin đầu tiên mà Sáu thực hiện và chia sẻ lên dịch vụ của WordPress. Vẫn còn nhiều plugin khác mà Sáu đã thực hiện nhưng chưa dám chia sẻ vì code rất ư là mông lung. Thông thường trên blog WordPress nếu Sáu thích cái gì thì tự code cái đó, trừ trường hợp không thể code được thì mình mới dùng của người khác. Sáu rất mong các bạn cũng có tinh thần này, nhằm giúp cho sự nghiệp nghiên cứu WordPress ở Việt Nam mình được đẩy mạnh.

Plugin Sau Contact

Nếu bạn muốn tạo một form liên hệ đơn giản và dễ sử dụng thì Sau Contact có thể sẽ giúp được bạn. Có điều để dùng được plugin thì hosting của bạn phải hỗ trợ hàm mail hoặc bạn phải cài đặt plugin sử dụng SMTP. Nói chung là trang của bạn phải gửi được mail trước cái đã.

Hiện tại thì Blog HocWP đang sử dụng plugin này để làm cầu nối liên hệ giữa độc giả và Sáu. Rất mong các bạn ủng hộ bằng cách sử dụng để kiểm tra lỗi cũng như giới thiệu plugin này đến với mọi người.

Chức năng chính

Đúng với cái tên của nó thì chức năng chính vẫn là để cho độc giả có thể gửi tin nhắn đến người quản trị blog một cách nhanh nhất. Bạn phải cập nhật địa chỉ email của người quản trị trên blog thì mới có thể nhận được tin nhắn.

Plugin có hỗ trợ captcha bằng công thức toán đơn giản, nhằm hạn chế trường hợp spam tin nhắn quá nhiều.

Ngoài ra thì mình còn tích hợp 2 gói ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn ngôn ngữ bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt để hiển thị ra bên ngoài.

7 bình luận cho “Sau Contact Plugin

    1. Cũng mong là như vậy, hiện tại thì blog này còn ít người ghé thăm quá. May mà còn có bạn bè tri kỷ như bác N đây ghé thăm động viên, rất cảm ơn bác nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *