Nhận tiền tháng 11 từ AdFly

Cập nhật lần cuối vào

AdFly là trang web kiếm tiền trên mạng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách rút gọn link và chia sẻ link với người khác. Cái này có từ rất lâu rồi, nhưng để kiếm được nhiều tiền thì không đơn giản chút nào.

Kiếm tiền trên mạng với AdFly

Nếu bạn chưa có tài khoản của AdFly thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới, và bắt đầu rút gọn link để kiếm tiền. Như mình đã có nói, kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật, nhưng để kiếm được nhiều thì bạn phải đầu tư thời gian và công sức, đôi khi phải bỏ ra tiền để kiếm lại tiền.

Thông tin nhận tiền tháng 11 từ AdFly

Bên trên là proof nhận tiền từ AdFly trong tháng 11/2015 của mình, chỉ có $5 thôi, một số tiền rất ít phải không nào, nhưng cái này mình không làm gì cả, mình được thừa hưởng từ công sức của ngày trước, lúc còn tham gia kiếm tiền với cái này thì mỗi tháng cũng được vài USD để uống cà phê. Bây giờ thì không làm nữa, nhưng lâu lâu cũng nhận được ít $ để trả chi phí cho tên miền và hosting linh tinh.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với AdFly thì bạn nên tham gia vào các trang web nước ngoài, vì tỷ lệ chuyển đổi tiền từ các lượt truy cập nước ngoài sẽ cao hơn ở Việt Nam rất nhiều, trung bình lượng truy cập ở Việt Nam thì 3000 lần xem link thì mới có được $1. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lehoang99
lehoang99
7 năm trước

ở việt nam kiếm tiền chua quá, mình mới dc 2$ không biết khi nào mới nhận dc tiền :))

VnTien Blog
7 năm trước

Đúng rồi, mình nghĩ bền vững nhất vẫn là tạo blog chia sẻ tài liệu, giao diện, phần mềm,… Rồi đặt link rút gọn. Như thế sẽ hiệu quả hơn. Còn nếu cứ đà đi spam link trên diễn đàn hay các hội nhóm trên mạng xã hội, dễ bị ăn band lắm.

thanh nhan
5 năm trước

Mình đã nhận được 5USD đầu tiên, thật là mừng rơi nước mắt. thank to adfly