NameCheap giảm giá với sự kiện Black Friday 2013

Cập nhật lần cuối vào

Cùng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác, NameCheap cũng đang hưởng ứng chương trình khuyến mãi lớn nhân sự kiện Black Friday 2013. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào trang chủ của NameCheap để lấy thông tin về mã giảm giá cũng như đăng ký tài khoản để mua và sử dụng dịch vụ.

Sáu đang sử dụng dịch vụ tên miền và hosting của NameCheap, nhìn chung thì chất lượng rất tốt. Bạn có thể yên tâm mà đăng ký sử dụng, không phải lo ngại về vấn đề an toàn cũng như giá cả.

Sử dụng dịch vụ của NameCheap

Mỗi giờ sẽ có một mã giảm giá riêng, nếu bạn là người may mắn nhận được mã giảm giá tốt thì hãy nhanh tay sử dụng ngay, bởi vì số lượng mã giảm giá NameCheap cung cấp có giới hạn.

Bạn có thể nhận được mã giảm giá để mua tên miền, mua hosting cũng như chuyển tên miền về quản lý trên trang chủ của NameCheap với giá cực kỳ rẻ.

NameCheap giảm giá nhân sự kiện Black Friday

Nói chung thì có nhiều nhà cung cấp đang tham gia sự kiện Black Friday 2013, bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp mà sử dụng. Như trong loạt bài viết mà Sáu đã giới thiệu trước đó thì bạn có thể lựa chọn để tham gia mua hàng tại một nhà cung cấp mà bạn thích.

Cuối cùng Sáu xin chúc bạn sớm lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy để gửi đồng tiền. Với sở thích của mình thì Sáu luôn đặt NameCheap lên hàng đầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngọc Nhi
Ngọc Nhi
10 năm trước

Ngon quá vậy, để lên NameCheap canh kiếm tên miền nào.