Nhat Design đăng lại dự án của SB Team

Cập nhật lần cuối vào

Nhat Design, thiết kế website phong cách là tiêu đề trang chủ của nhatdesign.com, logo của trang web này có thông tin là thiết kế website WordPress với các dịch vụ cung cấp cho người dùng như SEO, thiết kế website, quản trị website,… Đây là một trang web dịch vụ liên quan đến tạo web bằng WordPress cho người dùng, thế nhưng trang này đã đăng lại nhiều dự án website WordPress do SB Team thực hiện.

Trang chủ Nhat Design

Hình ảnh bên trên là một phần trang chủ của Nhat Design, trong quá trình thiết kế web, có thể các ý tưởng được dùng đi dùng lại bởi các trang web được chia sẻ công cộng, không ai tránh được. Một khi bạn đã hoàn tất một giao diện nào đấy thì có thể đăng tải lại thông tin của dự án mà bạn đã thực hiện, nhưng chuyện đăng lại quá nhiều demo giao diện với kích thước và hình ảnh giống nguyên như các dự án bên SB Team thì điều này là khó tưởng tượng.

Các mẫu dự án sao chép lại từ SB Team của Nhat Design

Bạn có thể xem thêm các mẫu giao diện trùng lặp với dự án của SB Team trên trang chủ của họ. Bài viết này là kết quả của khách hàng báo lại với bên mình và SB Team cũng đã thử liên hệ với Nhat Design để hỏi về các mẫu giao diện, nhưng không thấy bên này trả lời.

Hiện tại, các dự án của SB Team chỉ được đăng lại chính thức trên website hocwp.net, các dự án bạn nhìn thấy trên các trang web khác thì có 2 khả năng, hoặc là họ đã làm được giao diện như thế, hoặc là họ chưa làm giao diện này mà chỉ đăng lại hình ảnh mà thôi.

Nếu bạn gặp được các trang web với tình trạng tương tự như thế này, bạn có thể liên hệ lại với SB Team thông qua địa chỉ email [email protected] để gửi phản hồi về chuyện này. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận