Quay phim màn hình với FlashBack Express hoàn toàn miễn phí

Cập nhật lần cuối vào

FlashBack là một trong những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất hiện nay. Mình đã từng giới thiệu cho các bạn phiêm bản FlashBack Pro, nhưng đối với bạn nào chưa có điều kiện mua bản quyền thì có thể dùng bản miễn phí với tính năng tương tự.

Quay phim màn hình với FlashBack Express

FlashBack là sản phẩm phần mềm thuộc công ty Blueberry Software. Bạn cũng có thể gọi tên phần mềm FlashBack là BB FlashBack.

Quay phim màn hình với FlashBack Express hoàn toàn miễn phí

FlashBack hiện tại đang có 2 phiên bản: FlashBack Pro và FlashBack Express. Cả 2 phiên bản đều có tính năng quay phim màn hình hoàn toàn giống nhau. Nhưng trong phiên bản FlashBack Pro thì có thêm ứng dụng chỉnh sửa video đã quay. Bạn có thể thêm hiệu ứng, làm mờ hoặc thêm văn bản vào video,…

So sánh FlashBack Express và FlashBack Pro

Bạn có thể dùng FlashBack Express để quay phim màn hình một cách nhanh chóng. Không giới hạn thời gian, không chèn quảng cáo hay bất kỳ thông tin nào khác vào video của bạn. Bạn có thể thu âm giọng nói, bao gồm cả quay video bằng webcam.

Tải và cài đặt FlashBack Express

Ngay bây giờ bạn có thể thử tải FlashBack Express về cài đặt. Phiên bản FlashBack hiện tại đang là 5.27.0, dung lượng 22.6MB. Bạn điền thông tin địa chỉ email và mục đích sử dụng. Chú ý là bạn phải nhập email thực để họ gửi mã kích hoạt miễn phí. Kiểm tra tất cả thư mục trong hòm thư nếu không phát hiện thư thì liên hệ trực tiếp qua email cho họ nhé.

Sau khi tải về, bạn nhấn vào tập tin bbfbex5.exe để tiến hành cài đặt. Chọn Next, check chọn chấp nhận điều khoản sử dụng. Chọn đường dẫn cài đặt, nhấn Next cho đến khi kết thúc. Sau khi cài đặt xong thì bạn mở phần mềm lên.

Cửa sổ phần mềm FlashBack Express

Bạn chọn các thiết lập phù hợp và nhấn vào nút Record để tiến hành quay phim màn hình. Sau khi quay xong thì bạn nhấn nút Stop hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để dừng quay. Bạn lưu lại với định dạng tập tin .fbr.

Tiếp đến bạn mở tập tin vừa lưu lại trên phần mềm FlashBack Express Player. Phiên bản này chỉ cho phép bạn lưu video lại chứ không cho phép bạn chỉnh sửa. Nếu bạn nào cần chức năng nâng cao hơn thì mua bản quyền $49 trọn đời nhé. Giá chừng hơn 1 triệu VNĐ.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này mình đã giới thiệu đến bạn cách quay phim màn hình với FlashBack Express. Đây là cách quay phim màn hình máy tính hoàn toàn miễn phí. Chức năng thì hoàn thiện không khác gì phiên bản FlashBack Pro.

Bạn đang dùng phần mềm quay phim màn hình nào? Hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mọi người nha các bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngô Minh Trang
Ngô Minh Trang
3 năm trước

Cho mình hỏi là mình đã dùng flashback pro 5 với 10 ngày thử miễn phí để quay rất nhiều video, nhưng khi hết 10 ngày thử thì phần mềm này không cho mình xem lại các video cũ mà mình đã quay bằng phần mềm này nữa. Vậy nếu mình tải phiên bản flashback express thì có thể khôi phục lại các video đã quay không ạ? Hay những video sẽ mất hoàn toàn ạ?

Thủ Thuật Free
2 năm trước

Các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm faststone full key, đây là ứng dụng đa năng có thể quay phim màn hình, chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất 2021