Quay phim màn hình với BB FlashBack Pro 5

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn đang quản lý một trang blog chuyên viết tuts hướng dẫn, bạn đang tìm phần mềm quay phim màn hình thì bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quay phim màn hình với BB FlashBack Pro 5

BB FlashBack Pro 5 được phát hành trong tháng 9 năm 2014 này. Cập nhật thêm một vài tính năng mới và sửa nhiều lỗi nhỏ ở phiên bản cũ, cái đáng chú ý nhất trong phiên bản BB FlashBack Pro 5 là giao diện người dùng đã thay đổi hoàn toàn, giao diện mới này nhìn phẳng và đẹp hơn so với giao diện trước đó.

Để có thể sử dụng được đầy đủ các chức năng của phần mềm BB FlashBack Pro 5 thì bạn phải bỏ ra số tiền là $199, giá này là khá cao so với lương trung bình của người Việt Nam, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu phần mềm bản quyền.

Nhưng không vì thế mà bạn lại không thể sử dụng được BB FlashBack Pro 5. Bạn có thể tải về và cài đặt bản dùng thử trong vòng 30 ngày, tuy cái này có hơi bất tiện nhưng không còn cách nào khác. Cứ sau 30 ngày thì bạn lại phải cài lại bản khác.

BB FlashBack Pro 5 có quay phim màn hình, ghi âm giọng nói và kèm nhạc theo đoạn phim quay, có cả quay phim bằng webcam của máy tính. Có rất nhiều tiện ích hay ho đang chờ bạn khám phá, sau khi hoàn thành xong đoạn phim, bạn có thể chỉnh sửa lại và thêm bớt đủ thứ trong trình BB FlashBack Pro 5 Player.

BB FlashBack Pro 5 hứa hẹn sẽ là phần mềm tuyệt vời nhất làm cho bạn hài lòng trong khâu quay phim màn hình để làm video hướng dẫn, phù hợp với mấy bạn tạo dựng kênh trên YouTube và tham gia kiếm tiền trên YouTube.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận