Cài đặt SB Core và sản phẩm của SB Team

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang sử dụng dịch vụ của SB Team và HocWP. Trong các đợt cập nhật gần đây và sau này cũng vậy, trước khi sử dụng bất kỳ giao diện và plugin nào được viết bởi SB Team thì bạn phải cài đặt plugin SB Core đầu tiên.

Cài đặt plugin SB Core cho WordPress

SB Core không phải chỉ là một plugin đơn thuần, ngoài chuyện sử dụng đi kèm với các plugin và giao diện được thực hiện bởi SB Team, bạn có thể sử dụng nó để tự viết option cho plugin và giao diện của bạn.

SB Core được gửi lên chờ xét duyệt từ WordPress vào ngày 30/09/2014, cho đến ngày 01/10/2014 thì phiên bản đầu tiên đã được cập nhật. Khi gửi plugin và giao diện lên WordPress.org, điều này đồng nghĩa là các sản phẩm đó đã được xét duyệt kỹ càng trước khi được phép upload file lên để chia sẻ, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng.

Tạo trang option và sử dụng dịch vụ của SB Team

Tuy rằng SB Core còn khá mới, nhưng plugin này sẽ có đầy đủ những tính năng cơ bản cho bạn tích hợp option tùy chọn, nếu bạn có hứng thú thì hãy liên hệ với SB Team thông qua địa chỉ email: laidinhcuongvn@gmail.com nhé.

Tất cả các plugin được viết bởi SB Team, sau này mình sẽ từ từ nâng cấp và chia sẻ toàn bộ lên WordPress.org, điều này sẽ tiện lợi cho khách hàng, nếu sau này bạn muốn cập nhật thì cũng dễ dàng hơn so với trước đây.

Những sản phẩm giao diện và plugin dần dần sẽ được cập nhật 2 ngôn ngữ chính, đó là ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, tuy nhiên đối với Tiếng Anh thì có thể còn chưa thật sự hoàn hảo bởi khả năng ngoại ngữ bên mình chưa tốt lắm, mình rất vui lòng nếu như bạn có khả năng phiên dịch và đóng góp bản dịch bao gồm Tiếng Anh và các loại ngôn ngữ khác.

Mọi đóng góp và thắc mắc, các bạn vui lòng gửi mail theo địa chỉ mình cung cấp bên trên. Hy vọng rằng trong tương lai sẽ còn nhiều thay đổi hơn nữa để mang lại sự tiện ích cho người dùng, đặc biệt là các bạn dùng WordPress trong nước.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments