Chuyển tiền PayPal không mất phí

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn không biết thì khi chuyển tiền PayPal sẽ tốn rất nhiều chi phí. Tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển mà tốn phí nhiều hay ít. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển tiền qua PayPal miễn phí.

Chuyển tiền PayPal không mất phí

Việc đầu tiên đó là bạn đăng nhập vào tài khoản PayPal. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ vào Tools → Send Money.

Chuyển tiền PayPal không mất phí – Chuyển tiền PayPal miễn phí

Mình đã có đăng một số bài viết về PayPal và được khá nhiều người quan tâm. Nổi bật nhất vẫn là bài mở tranh chấp lấy lại tiền PayPal. Khi sử dụng PayPal thì dù ít hay nhiều đôi lúc bạn cũng gặp vấn đề. Vậy làm sao để tránh mất tiền vào những thứ không đáng thì bài viết này sẽ giúp cho bạn.

Nếu bạn không vào được menu Send Money thì bạn vào link trang Money này nhé. Tài khoản hiện tại của mình đang là Business nên không biết bạn có vào được hay không.

Vào công cụ chuyển và nhận tiền PayPal

Bạn nhìn hình bên trên có link More, bạn nhấn vào trang đó nhé. Bạn chọn 1 trong 3 cách bên trên, nếu cách nào vào được thì làm. Sau khi vào trang Money thì bạn nhấn vào link Send or request payments.

Cách chuyển tiền PayPal

Khi chuyển tiền PayPal nếu bạn gửi theo cách thông thường thì phải chịu một khoản phí. Biểu phí này đã được PayPal quy định như hình bên dưới:

Bảng phí PayPal

Sau khi vào trang quản lý chuyển và nhận tiền PayPal thì bạn click vào Send to friends and family nhé.

Công cụ chuyển và nhận tiền PayPal

Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn sang trang Make a payment. Trong trang này sẽ cho phép bạn nhập địa chỉ email của người nhận PayPal hoặc bạn chọn trong danh sách các tài khoản giao dịch gần đây nhé. Bạn chọn tài khoản giao dịch hoặc nhập địa chỉ email rồi nhấn Next.

Nhập số tiền cần chuyển PayPal

Sau đó bạn nhập số tiền cần chuyển. Ví dụ bạn muốn chuyển $1 thì bạn sẽ nhập là 100. Nếu bạn muốn chuyển $10 PayPal thì bạn nhập là 1000. Chỉ tính phần trước dấu chấm nhé. Còn 2 số 0 nằm sau dấu chấm là phần thập phân.

Nếu bạn muốn ghi chú cho giao dịch thì nhấn vào Add a note. Tiếp tục bạn nhấn Continue. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang chọn nguồn gửi PayPal. Bạn có thể chọn số dư trong tài khoản hoặc chọn gửi từ thẻ ngân hàng liên kết. Nếu chọn từ thẻ ngân hàng thì sẽ tốn phí nhé.

Chọn nguồn gửi tiền PayPal

Cuối cùng bạn nhấn Next để chuyển sang trang xác nhận nội dung gửi. Nếu mọi thứ OK thì bạn nhấn nút Send Payment Now. Nếu có sai gì đó thì bạn Cancel đi và làm lại từ đầu như nãy giờ mình hướng dẫn.

Kết luận

PayPal là công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên biểu phí của nó cũng không phải ít. Qua bài viết này thì bạn đã biết cách tiết kiệm thêm một chút chi phí. Hy vọng bài viết hướng dẫn chuyển tiền PayPal miễn phí này sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách chuyển tiền PayPal không mất phí hoặc chuyển tiền PayPal miễn phí thì nhớ đọc qua nội dung bài viết của mình. Hãy để lại bình luận của bạn để thảo luận cùng mọi người nhé. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyen Phuong
Nguyen Phuong
3 năm trước

E muốn ban tiền paypal thành thì viện nam thì làm sao e chỉ có 5.00$ nên rút về tk kg được và muốn biết 5.00$ là bao nhiu tiền việt nam