SEO thiết kế website WordPress của Ninh Đôn

Cập nhật lần cuối vào

Thiết kế web WordPress đang trong giai đoạn phát triển đỉnh cao tại Việt Nam. Có rất nhiều cá nhân cũng như blogger đang chú ý làm SEO cho từ khóa Thiết kế web WordPress, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình làm SEO của tác giả Ninh Đôn cho từ khóa này.

Tác giả Ninh Đôn bloggeraz

Công việc làm SEO cho WordPress đòi hỏi chúng ta phải tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc, nếu thành công một dự án nào đó thì bạn sẽ cảm thấy hào hứng và hạnh phúc, ngược lại, nếu bạn làm SEO trong thời gian dài mà từ khóa vẫn không lên được top Google thì coi như bạn đã hoài công vô ích, điều này dễ gây nên sự chán nản và từ bỏ.

SEO top 1 thiết kế website WordPress

Làm SEO cho kết quả trong top 10 đã là khó, nhưng ở đây tác giả Ninh Đôn đang hướng tới vị trí đứng đầu bảng xếp hạng, đó là vị trí thứ nhất trên Google khi các bạn tìm kiếm từ khóa thiết kế website WordPress. Bài viết Quy trình SEO top 1 từ khóa về Thiết kế Website WordPress đã xuất hiện cách đây 8 tháng trên bloggeraz. Theo như nội dung bài viết thì sau 5 tuần, từ khóa sẽ xuất hiện ở top 1 của Google. Nhưng hiện tại bây giờ, bạn lên Google và gõ vào ô tìm kiếm cho từ khóa thiết kế website WordPress thì ai sẽ là người đứng đầu?

Bạn sẽ thấy ngay đó là tên miền thietkewebsitewordpress.net với slogan Thiết kế web WordPress chuyên nghiệp. Cho dù từ khóa của bạn có tốt hay không, cho dù bạn làm SEO có chuẩn tới đâu thì tên miền là từ khóa luôn thì sẽ được đứng đầu. Kết quả tìm kiếm của Google sẽ ưu tiên cho các tên miền có tên giống với từ khóa mà người dùng đang tìm, mặc khác tên miền ấy lại có nội dung giống như từ khóa được tìm kiếm.

Thiết kế WordPress bởi Ninh Đôn

Tác giả Đôn Ninh đã sử dụng tên miền thietkewp.net với slogan là Thiết kế website wordpress chuẩn SEO số 1 Việt Nam. Như vậy, tuy rằng trong tiêu đề của trang web có từ khóa chính nhưng tên của domain không cụ thể bằng tên miền mà mình đề cập bên trên. Kết quả SEO nhận được của tác giả được đề cập ở đây cho từ khóa trong bài viết này là ở vị trí thứ 3 trên Google, có lẽ trong thời điểm mấy tháng trước thì vị trí có thể đứng nhất thật, nhưng hiện tại đã cho thấy từ khóa đã xuống hạng 2 bậc.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là trang webmax.vn với bài viết Thiết Kế Website WordPress. Trang này cũng đang sử dụng mã nguồn WordPress để làm trang web, do vậy khả năng SEO rất cao. Trang này được đứng ở vị trí thứ 2 trong kết quả tìm kiếm là vì có bài viết liên quan đến từ khóa, đường dẫn của bài viết cũng là từ khóa và bên trong nội dung của bài viết tác giả đã đặt link tới từ khóa cũng như sử dụng các biện pháp in đậm, in nghiêng cho từ khóa,…

Vậy là chúng ta sẽ kết luận rằng Đôn Ninh đã SEO không thành công cho từ khóa thiết kế website WordPress, bởi hiện tại từ khóa này đang đứng ở vị trí thứ 3.

Tại sao SEO lại khó như vậy?

Mặc dù đã bỏ ra khá nhiều thời gian cũng như công sức, nhưng bạn vẫn không thành công cho chiến lược từ khóa của mình. Công nghệ luôn thay đổi hàng giờ, hàng ngày, có thể trong thời điểm hiện tại bạn đang thành công nhưng vài tháng sau bạn sẽ không thấy thế.

Nếu bạn thật sự có đủ tài chính thì bạn nên chú ý tới mấy kiểu chạy đua tên miền như trong bài viết này mình đã đề cập đến, hãy thâu tóm hết các tên miền có liên quan đến từ khóa của bạn nếu bạn thật sự muốn kinh doanh, kiếm tiền với từ khóa.

Nếu bạn không có đủ tài chính thì đành chịu chia sẻ khách hàng cho người khác, dù khả năng SEO của bạn có tốt đến đâu, dù rằng bạn làm chuẩn SEO số 1 hay số 2 gì đấy thì cũng có ngày bị người khác vượt mặc. Trong lĩnh vực SEO sự cạnh tranh rất khốc liệt, bạn chỉ cần lơ là một chút là người khác đã bỏ xa bạn hàng chục trang. Đây là nói tới kết quả nằm ở trang thứ mấy trên công cụ tìm kiếm của Google.

Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Thắng
Hoàng Thắng
9 năm trước

Bây giờ SEO là 1 công việc vô cùng khó, Google đưa ra hơn 500 chỉ số đánh giá 1 website, ưu tiên các website có tính tương tác cao, nội dung chất lượng. Nhiều website khỏi cần SEO vẫn lên top. Cách tốt nhất là cứ Google Ad, đỡ mất nhiều công sức SEO.
Giờ các trung tâm SEO cũng chẳng mấy người học nữa, vì chu kỳ của SEO sắp hết.

Ninh Đôn
Ninh Đôn
9 năm trước

Hôm nay check thấy bài này (y), các bác review em em cảm thấy hạnh phúc quá.

Ninh Don
Ninh Don
8 năm trước

Website đã quay trở lại TOP, do quy trình cập nhật vì thế link bài viết bị lỗi, hocwp.net vui lòng cập nhật lại thông tin lại nhé.

Thiết kế wordpress
6 năm trước

Ngày xưa trang này của Ninh Đôn làm mưa làm gió nè

Mã Giảm Giá HawkHost
6 năm trước

đúng là em phải học hỏi SEO nhiều ! cảm ơn anh Cường