Nhận rút tiền Confetti, đổi tiền Confetti

Confetti là trò chơi trực tuyến trên ứng dụng di động. Khi bạn trả lời được hết 10 câu hỏi thì bạn sẽ nhận tiền qua PayPal. Nếu bạn là một trong số những người may mắn nhận giải thưởng của Confetti, nhưng bạn không biết rút tiền về Việt Nam bằng cách nào. Cũng có thể do số tiền bạn nhận được trong tài khoản PayPal là quá ít, bạn muốn rút tiền PayPal nhanh thì có thể liên hệ trực tiếp với bên mình.

Confetti Logo

Confetti sẽ trả tiền thưởng cho người chơi thông qua ví điện tử PayPal. Tài khoản PayPal của bạn phải được xác thựcliên kết với tài khoản ngân hàng thì bạn mới có thể rút được tiền về Việt Nam. Mỗi lần rút tiền bạn phải chịu phí 60.000đ, do vậy bạn chỉ nên rút tiền với số tiền lớn trên $100. Nếu tiền PayPal của bạn nhỏ hơn $100 thì bạn nên trao đổi qua các dịch vụ trung gian như bên mình, vừa nhanh, vừa tiện lợi.

Liên hệ: Mua bán – Trao đổi tiền PayPal giá thương lượng

Ngay bây giờ, nếu bạn đang muốn rút tiền Confetti hoặc rút tiền PayPal về Việt Nam thì hãy liên hệ dịch vụ Mua bán – Trao đổi PayPal giá thương lượng của HocWP Team nhé. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của bên mình, tỷ giá trao đổi sẽ được thương lượng trước, nếu bạn đồng ý thì mới giao dịch. Chúc vui vẻ.

8 bình luận cho “Nhận rút tiền Confetti, đổi tiền Confetti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *