Di chuyển trang web sang máy chủ mới

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn muốn di chuyển trang web sang hosting mới thì hãy liên hệ với dịch vụ của HocWP. Đổi hosting là công việc mà ai cũng phải làm một lần khi quản lý web. Lúc đầu bạn chọn gói hosting thấp cho phù. Sau này trang web phát triển thì bạn chuyển hosting sang các gói cao hơn.

Di chuyển trang web sang hosting mới

Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với nhà cung cấp hosting hiện tại. Bạn muốn di chuyển toàn bộ dữ liệu trang web của mình sang nhà cung cấp mới thì có thể sử dụng dịch vụ di chuyển trang web sang máy chủ mới của chúng tôi.

Di chuyển trang web sang máy chủ mới

Dịch vụ này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Không làm gián đoạn thời gian hoạt động online của trang web. Dịch vụ di chuyển hosting cũng hữu ích đối với các bạn đang sử dụng hosting mà sắp hết hạn, và bây giờ bạn muốn đổi nhà cung cấp khác. Đến với dịch vụ di chuyển hosting của HocWP. Chúng tôi sẽ di chuyển các trang web PHP của bạn từ hosting này sang hosting khác.

Khi đến với dịch vụ di chuyển trang web sang hosting mới, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Chúng tôi sẽ cung cấp hosting hoặc giúp bạn mua hosting nếu bạn cần.
  • Di chuyển trang web của bạn từ hosting cũ sang hosting mới.
  • Cài đặt và thiết lập trang web của bạn tương thích với hosting mới.
  • Kiểm tra và làm cho trang web của bạn đang trực tuyến với mọi người.
  • Thời gian di chuyển dữ liệu nhanh, hoạt động của trang web không bị gián đoạn.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ di chuyển hosting của chúng tôi. Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ vào địa chỉ email [email protected] hoặc sử dụng các biện pháp liên hệ trên trang chủ.

Nếu bạn chưa có website thì ngay bây giờ có thể thử làm web với WordPress. Bạn hãy thử tải bản cài đặt WordPress mới nhất và xem serie Học WordPress cơ bản của HocWP để bắt đầu. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận