Bạn đã nâng cấp WordPress 4.4 “Clifford” chưa?

WordPress 4.4 “Clifford” đã ra mắt cách đây 2 ngày (08/12/2015), bạn đã nâng cấp trang web của bạn lên WordPress phiên bản mới nhất này hay chưa? Bạn có nâng cấp thành công 100% hay gặp bất kỳ một lỗi nào hay không?

WordPress 4.4 "Clifford"

Phiên bản 4.4 của WordPress được đặt tên là “Clifford”, hiện đã sẵn sàng cho bạn tải và cập nhật trong bảng điều khiển của WordPress. Những tính năng mới của phiên bản 4.4 sẽ giúp trang web của bạn dễ dàng kết nối và tương thích với nhiều loại thiết bị hơn. Clifford cũng cung cấp cho bạn một giao diện mặc định mới, Twenty Sixteen.

Xem thêm: Những điểm mới trong WordPress 4.4

Trước khi bạn tiến hành nâng cấp WordPress lên phiên bản mới, hãy sao lưu dữ liệu để đảm bảo an toàn. Trong phiên bản WordPress 4.4 này đã hỗ trợ thêm term meta, do đó nếu trong code của bạn có hàm tạo và xóa các bảng (table) liên quan trong cơ sở dữ liệu thì hãy bỏ đi nhé.

Hiện tại hocwp.net cũng sẽ tiến hành nâng cấp lên WordPress 4.4 trong ngày hôm nay, nếu bạn đã thử nâng cấp rồi thì hãy để lại bình luận cho mọi người ý kiến nhé, bạn có gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình nâng cấp hay không? HocWP rất vui nếu bạn để lại bình luận chia sẻ cùng mọi người.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *