Làm lại từ đầu

Cập nhật lần cuối vào

Làm lại từ đầu không bao giờ là muộn cả, nếu bạn đã thất bại nhiều lần, nhưng hiện tại bạn đang lấy lại tinh thần, bạn đang có ý tưởng mới để bước tiếp thì hãy can đảm lên, hãy cứ làm lại từ đầu.

Làm lại từ đầu

Vậy đấy, sự nghiệp viết blog của Sáu Hỉ đã trải qua thời gian hơn 4 năm. Tới nay thì nhận được những gì ngoài những thứ hỗn độn. SH đã tự hỏi chính bản thân mình rằng: “Liệu mình có thật sự yêu thích viết blog hay không?”. Câu trả lời thật rõ ràng, lúc nào cái ngọn lửa đam mê blog của SH cũng âm ỉ cháy trong người.

Nhưng tại sao hơn 4 năm trời bỏ ra khá nhiều công sức, thành quả mà SH có được ở thời điểm hiện tại vẫn là con số 0 to đùng? Âu, có chăng đây cũng là hậu quả của những giây phút ham muốn, hay những phút nông nổi hoặc nản lòng mà từ bỏ mọi thứ.

Giờ đây, SH đang chuẩn bị làm lại từ đầu, dẫu biết rằng mọi thứ sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều, nhưng SH sẽ coi như đây là một thử thách để SH vượt lên chính mình.

SH cũng rất mong được các bạn ghé thăm và ủng hộ Sáu Hỉ blog, nếu các bạn muốn kết bạn làm quen hay đặt liên kết trên Sáu Hỉ blog thì SH đây rất chi là sẵn lòng.

Mục tiêu SH đề ra cho bản thân chính mình là từ giờ cho tới hết năm 2012, Sáu Hỉ blog sẽ có vị trí trong cộng đồng blogger hoặc tệ nhất cũng đạt được như SH mong muốn.

Bên trên là những dòng tâm sự trên Sáu Hỉ Blog từ khá lâu, cách đây cũng hơn 3 năm rồi. Như bạn thấy đấy, hiện tại blog này đang có tên là blog Học WordPress, có nghĩa là trước đó Sáu Hỉ Blog cũng đã chết. Để có được một blog hoàn thiện, có nhiều bài viết hay thì phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng tạo ra là một phần, có đủ kiên nhẫn và đam mê để duy trì nó lại là phần khác. Nhưng nếu bạn đã để cho blog của mình chết đi, bạn muốn làm cái mới nữa thì đừng ngần ngại mà làm lại từ đầu, mình tin rằng một ngày nào đó ước mơ và mộng tưởng của bạn sẽ trở thành sự thật.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nam Hải
1 year ago

cảm ơn bạn, bài viết của bạn cũng như đã tiếp thêm động lực cho mình, cảm ơn bạn rất nhiều