StableHost tự động gia hạn dịch vụ của bạn

Nếu bạn nào đang chuẩn bị có nhu cầu mua hosting bên StableHost.com hoặc đang sử dụng dịch vụ của bên này thì nên lưu ý là dịch vụ của bạn sẽ tự động thanh toán khi hết hạn thông qua cổng thanh toán lúc đầu bạn lựa chọn mua gói dịch vụ nhé.

StableHost tự động gia hạn dịch vụ

Lúc trước mình mua gói hosting trên StableHost dùm cho 1 người bạn thông qua tài khoản PayPal, tuy nhiên mình không để ý rằng dịch vụ sẽ tự động thanh toán khi tới kỳ hạn, thế là khi nhìn thấy mail thông báo đã thanh toán từ PayPal thì mới biết. Nếu bạn còn sử dụng dịch vụ luôn thì không sao, đằng này người bạn kia của mình đã không còn muốn tiếp tục sử dụng gói hosting này nữa.

Để lấy lại tiền thanh toán tự động cho StableHost từ PayPal thì rất đơn giản, bạn chỉ cần mở support ticket và nói rõ lý do bạn muốn hủy gói hosting hoặc dịch vụ bất kỳ, chờ đợi cho họ trả lời, họ sẽ hỏi lại bạn nguyên nhân vì đâu mà bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa, nếu mọi thứ đã được xác nhận thì họ sẽ gửi bạn hướng dẫn làm thể nào để hủy gói dịch vụ và nhận lại tiền.

Để tránh phiền phức vì tiền gửi đi xong đòi lại, tốn thời gian và cũng hơi ngại, nếu bạn đang chuẩn bị mua dịch vụ hoặc đang sử dụng dịch vụ của bên này, hãy xem xét kỹ coi có chỗ nào tắt chức năng tự động thanh toán hay không hoặc nếu tới thời hạn thanh toán mà bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa thì hãy đăng nhập vào trước vài ngày, sao lưu dữ liệu và tải về máy tính sau đó bạn hãy tự hủy gói dịch vụ bằng tay thông qua bảng điều khiển chứa danh sách các dịch vụ.

Tiền Việt Nam đổi sang tiền USD thì phí cao, nếu đã lỡ mất tiền như vậy thì dù có ngại thì cũng nên liên hệ với họ để lấy lại tiền, tự nhiên không dùng mà thấy tiền mấy vài chục USD thì thấy cũng tiếc lắm. Chúc bạn thành công.

9 bình luận cho “StableHost tự động gia hạn dịch vụ của bạn

      1. Mình cũng vừa bay 107$ nè, chả dùng j 1 năm nay tự nhiên mất tiền oan, bạn có thể gửi cho mình nội dung ticket đòi tiền của bạn dc ko, tks bạn trc nhé!

        1. Mình hủy cũng lâu rồi. Nói chung bạn có thể dùng Google Translate để dịch sang Tiếng Anh nếu không biết. Bạn cứ nói xin lỗi họ vì bạn không biết là có hình thức tự động thanh toán, hiện tại bạn không còn dùng gói hosting đó nữa. Vậy là họ sẽ trả lại tiền cho bạn.

  1. Hầu hết bên nào cũng vậy, cá nhân mình thấy như vậy lại tiện, gặp bên nào gia hạn tay mới khổ, nếu k muốn mất tiền oan thì hủy trong paypal là chắc ăn

  2. Mình mới mất oan 115 $ bên smalloragane là đã chat với support nhưng họ ko đồng ý return lại tiền , các bạn có cách nào ko giúp mình với ,đang đói mà vầy là chết rồi , 2tr7 lận 🙁 , trong khi host cũng ko để làm gì .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *