Học WordPress nâng cấp giao diện 3.0

Cập nhật lần cuối vào

Blog Học WordPress vừa nâng cấp lên phiên bản 3.0, trong lần nâng cấp này Sáu đã hạn chế bớt số lượng code dư thừa để giao diện có thể chạy nhanh và mượt hơn. Không giống như kiểu thiết kế liền khối trong phiên bản Học WordPress 2.5, lần này Sáu đã tách từng bài viết và widget ra thành từng box riêng, tạo ra sự đổi mới trong lần nâng cấp giao diện này.

Giao diện HocWP phiên bản 2.5

Trong trang xem bài viết đã không còn banner trên cùng của khung bài viết nữa, các wdiget trên sidebar được thay thành những bài viết và đường link có ích hơn với bạn đọc. Và như bạn đã thấy, hình ảnh bên dưới là giao diện Học WordPress phiên bản 3.0 thu nhỏ, bạn có thể xem và so sánh với bản giao diện thật đang chạy trên blog Học WordPress.

Giao diện WordPress phiên bản 3.0

Tuy nhiên, Sáu chưa cập nhật khả năng responsive cho giao diện bởi số lượng người ghé thăm blog Học WordPress bằng smartphone và tablet còn tương đối ít. Và dĩ nhiên là vẫn còn khá nhiều lỗi khi phải tinh chỉnh lại tất cả code từ phiên bản cũ nên Sáu rất cần sự góp ý và gửi báo lỗi từ các bạn, hãy dùng form liên hệ để gửi thông báo tới Sáu lúc cần thiết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Đức Linh
9 năm trước

Chào Sáu Hỉ .
Mình thấy sidebar bên tay phải của Học WP có 2 cái tabs: Quan Tâm và Ngẫu Nhiên.
Mình có thể làm nó cho blog của mình với hai mục là 3 danh mục bài viết tùy chọn được không. Kiểu như “Bóng Đá”, “Quần Vợt”, “Đua Xe F1”

Cám ơn bạn

Nguyễn Đức Linh
9 năm trước

Mình inbox trên FB cho Sáu Hỉ nhé